52.7K
 • Javi Coffee Machine - Hướng dân sử dụng máy pha cafe công nghệ Nhật-Việt -Ý của người Việt Nam

  22,202 views 3 years ago
  JAVI COFFEE - Nhà rang cà phê và Trung tâm Nghiên cứu - Phát minh và Sản xuất máy pha cà phê chuyên nghiệp JAVI COFFEE MAKER của các nhà khoa học Việt Nam. Theo truyền hình Việt Nam VTV và báo quốc tế GLOBE Châu Á, đây là máy pha cà phê phin đầu tiên của nhân loại, nhanh gấp 15 lần pha phin và rẻ bằng 1/5 máy ngoại nhập, độ lợi cà phê gấp 2 lần, gây cảm hứng cho các đại sứ và khách quốc tế, đã có mặt tại Hàn Quốc.

  Xem thêm: https://vtv.vn/kinh-te/may-......

  Liên hệ: Javi Coffee - 22 Hoàng Diệu 2 - Thủ Đức hoặc thưởng thức cà phê tại hệ thống 50 cửa hàng tại ĐH VĂN HOÁ, Q2, JAVI COFFEE VINH, JAVI COFFEE THANH HOÁ, JAVI COFFEE KIÊN GIANG, JAVI COFFEE ĐỒNG THÁP, JAVI COFFEE MERITA KHANG ĐIỀN, Q9, JAVI COFFEE DK HIM LAM PHÚ ĐÔNG DĨ AN BÌNH DƯƠNG, JAVI COFFEE MIMI BÌNH THẠNH và BÌNH DƯƠNG, JAVI COFFEE SAIGON METRO BÌNH THẠNH, JAVI COFFEE - YERSIN QUẬN 7,...

  ———////———
  Javi Coffee chuẩn bị cho ra đời 1000 máy cà phê.
  Anh chị chủ quán hoặc các bạn đang muốn khởi nghiệp lĩnh vực này có quyền mua ưu đãi trả chậm, hỗ trợ tối đa giảm giá 20% cho những người thỏa mãn yêu cầu của JAVI (bên dưới), chỉ cân 30trVNĐ anh chị đã có thể tự tin bán cafe sạch giá chỉ từ 10 ngàn/ly nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận nhờ CÔNG NGHỆ CAFE SẠCH - LỢI - NGON - NHANH bằng máy móc từ rang - xay - pha độc quyền của Javi Coffee, các điều kiện được ưu tiên gồm:
  - Bạn đã và đang định kinh doanh cafe phải cam kết (ký văn bản) kinh doanh cà phê sạch.
  - Cam kết công khai khu vực pha chế cà phê (khách đi qua có thể thấy được và JAVI COFFEE có quyền giám sát thường xuyên 24/7).
  - Yêu cầu để hạt nguyên (chứ không phải bột), xay tại chỗ và pha tại chỗ.
  Cơ hội tự kinh doanh, tự đếm tiền cuối mỗi ngày chỉ bắt đầu với 30trVNĐ đang chờ những bạn sống có tâm với cộng đồng xoay quanh LY CAFE THUẦN VIỆT AN TOÀN CHO SỨC KHỎE & NHÂN VĂN bằng máy pha phin của người Việt sáng tạo. Show less
  Read more
 • This item has been hidden
to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...