1,575,243
 • DAMtv - Tập 1 - Pikachu Đâu Rồi? - OFFICIAL

  14,647,092 views 2 years ago
  Là một sản phẩm của DAMtv
  Đăng kí kênh để xem những video mới nhất của nhóm: https://goo.gl/ya6Im3
  Facebook page: http://www.facebook.com/DAM...
  Email: DAMtivi@gmail.com

  "Pikachu đâu rồi?" là câu chuyện kể về cuộc hành trình tìm kiếm con Pikachu bị mất - cũng là con Pikachu cuối cùng còn tồn tại của Thủy Thủ Mặt Trăng. Trong quá trình điều tra, các nhân vật như Naruto, Sasuke, Sakura, Nobita... và hàng loạt các nhân vật truyện tranh, điện ảnh Nhật Bản khác lần lượt xuất hiện giúp đỡ Thủy Thủ Mặt Trăng tìm ra manh mối và chống lại một thế lực ngầm đang thực hiện những âm mưu đen tối nhằm thống trị thế giới.

  Sản phẩm sẽ lồng ghép các hiện tượng xã hội xảy ra trong năm 2015 như: ngược đãi động vật, vịt hoá thiên nga, treo cờ 3 màu cho nước Pháp, cảnh sát hotboy,.v.v.. Để bộ phim được gần gũi với văn hoá Việt Nam.
  Vẫn mang đậm chất hài bựa của DAMtv, "Pikachu đâu rồi?" hứa hẹn sẽ được đầu tư và ấn tượng không kém Sitcom "Chuyện thần tiên ở xứ sở ÔDAM".

  Vì nhiều vấn đề, những hình ảnh, tính cách nhân vật DAMtv truyền tải có thể sẽ không đúng chuẩn với các nhân vật gốc. Nhân vật của DAMtv lúc nào cũng "lệch" hẳn so với hình tượng trong lòng cả nhà cả. Tuy nhiên, DAMtv không có ý xúc phạm hay phỉ báng bất kì nhân vật/cá nhân/tổ chức nào. Nên mọi người hãy tiếp nhận sản phẩm chỉ để vui thôi nha ;).

  --------------------

  Tập 1: http://bit.ly/1UdlWTY
  Tập 2: http://bit.ly/1tDRSsC
  Tập 3: http://bit.ly/2bNkXwH
  Behind The Scenes : http://bit.ly/22DZZkB Show less
  Read more
 • DAMtv - Chuyện Thần Tiên Ở Xứ Sở ÔDAM Play all

  Mô phỏng theo những nhân vật Disney, "Chuyện thần tiên ở xứ sở Ô DAM" khắc hoạ nên một bức tranh về các nàng công chúa, hoàng tử, phù thuỷ... tưởng chừng quen thuộc theo một góc độ khác, một câu chuyện khác.
  Vẫn là những câu chuyện về tình yêu, tình bạn nhưng xen lẫn đó là những vấn đề nhức nhối trong năm, hay những vấn đề âm ỉ mà xã hội vẫn chưa thể giải quyết. Bộ phim gồm 6 tập với những tình tiết khác nhau, mang đến cho khán giả những tràng cười vui nhộn.

  Số lượng: 6 tập
  Thể loại: sitcom, hài hước

  Đạo diễn & kịch bản: Huỳnh Lập Lờ
  Phó đạo diễn: Hồng Tú
  Quay phim: Nhật Kít, Hồng Tú, Trần Xuân Tiến
  Hậu kỳ: Lê Nhân, Hồng Tú, Huỳnh Lập Lờ, Phương Slển
  Kỹ xảo & hình hiệu: Phương Slển
  Hoá trang: Tuấn Huỳnh, Phước Hậu
  Phục trang: Phan Quốc An
  Thiết kế: Tơ Nguyễn
  Đạo cụ: Nam Gato, Sơn Xoăn, Thư Lê
  Hỗ trợ: Thành Trần, Xuân Bá, Đăng Thư, Dương Nguyễn, Gin Dino, Lê Hoàng Giang, Minh Ngọc, Quang Trung, Quỳnh Lý
  This item has been hidden
 • DAMtv - Chầu Hoan Cua Chống Play all

  This item has been hidden
 • DAMtv - Clip vui Official Play all

  This item has been hidden
 • DAMtv Parody MV Collection Play all

  This item has been hidden
 • DAMtv - Người Ngoài Cuộc Play all

  This item has been hidden
 • DAMtv - Bỗng Dưng Nổi Loạn, Hot Boy Muốn Khóc Play all

  Chuyện kể về một cuộc nổi loạn của Kì Thị muốn thoát khỏi kiếp ở đợ của mình và đã vô tình làm đau khổ cậu chủ Lam cùng người tình Khôi khi không còn người làm giúp việc nhà. Song song câu chuyện đó là cuộc đời của anh chàng thiểu năng, sáng bán chong chóng, thân thiết với cô bạn Tre bán đồ công nghệ dạo, chiều tối lượm ve chai sống lay lắt qua ngày và tìm được niềm vui từ một quả trứng vịt. À mà còn thêm một câu chuyện nữa, đó là nỗi bi kịch của cô gái điếm mang tên Hạnh dưới sự quản lý khắc nghiệt của mụ tú bà tàn độc. Mọi chuyện kì bí xảy ra khiến Kì Thị cảm thấy cô không thể nổi loạn được nữa. Các chi tiết vô lý trong phim kết hợp với nhau thành một khối hợp lý có thể chấp nhận được, nhiều nhân vật kì bí lâu lâu xuất hiện một cách khó hiểu lại là mấu chốt thúc đẩy khiến mạch phim ngày một kịch tính hơn. Kết thúc bộ phim, Lam đã nhận ra được một bài học và mang đến cho khán giả một thông điệp đầy ý nghĩa và đậm chất nhân văn.

  Đơn vị sản xuất: DAMtv
  Kịch bản -- Đạo diễn: Huỳnh Lập Lờ
  Phó đạo diễn: Hồng Tú
  Quay phim: Nhật Kit, Hồng Tú, Mr.Tô
  Hậu kỳ: Hồng Tú, Nhật Kit, Huỳnh Lập Lờ
  Make up: Thư Lê, Mỹ Ngọc, Ni Na, Cu Tí Louis
  Thiết kế: Ter Libra, Nam Gato, Hồng Tú, Nhật Kit
  Diễn viên: Sơn Xoăn, Taro, Thư Lê, Trương Qúy Nhi, Kaydy Trần, Lê Nhân, Huỳnh Lập Lờ, Hồng Tú, Phương Slển, Nam Gato, Tất Mỹ Ngọc... và một số diễn viên khác
  This item has been hidden
 • Uploads Play all

  This item has been hidden
to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...