315
 • Đại học Bình Dương - Tuyển sinh 2015

  4,697 views 3 years ago
  Luôn vươn lên và khởi sắc trong ngành giáo dục, bước sang tuổi 18, Trường Đại học Bình Dương đã đào tạo hơn 40 ngàn sinh viên và cung cấp cho xã hội hơn 20 ngàn kỹ sư, cử nhân, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cao trên các lĩnh vực như kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, luật, xã hội - nhân văn…. Với hàng trăm khu công nghiệp, hàng ngàn công ty trong và ngoài nước đang đầu tư tại tỉnh Bình Dương - trung tâm đô thị mới của Khu vực Đông Nam bộ, sinh viên Trường Đại học Bình Dương sau khi tốt nghiệp luôn nhanh chóng có việc làm ổn định và được xã hội công nhận. Hiện nay, nhiều cựu sinh viên của trường đang công tác tại các tập đoàn, công ty, cơ quan, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, giữ những vai trò và trọng trách quan trọng của xã hội.


  Cơ sở chính: Trường Đại học Bình Dương - Số 504 Đại lộ Bình Dương – P.Hiệp thành – TP.Thủ Dầu Một – Bình Dương. Điện thoại: (0650) 3822 058 - 3820 833.
  Phân hiệu Cà Mau: Phân hiệu Đại học Bình Dương - Cà Mau - số 3, Đường số 6, Khu dự án Đông Bắc, Phường 5, Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau. Show less
  Read more
 • Uploads Play all

  This item has been hidden
 • Popular uploads Play all

  This item has been hidden
to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...