Loading...

Vienmaytinh.com cứu dữ liệu USB bị xóa. Phỏng vấn khách hàng.

847 views

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Aug 29, 2014

Trung tâm Cấp cứu dữ liệu ổ cứng, HDD, SSD, ổ cứng di động, Raid, USB, Thẻ nhớ, điện thoại, tablet, server NAS, Camera, thẻ nhớ SD/micro SD/MMC/ thẻ chuyên dùng từ 8GB - 1TB, ROM, Flash, SSD, Storage...
Viện Máy Tính Việt Nam.
Địa chỉ: 178 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Liên hệ 028. 38442008
Trung Tâm Bảo hành Sửa Chữa Laptop Smartphone Tablet, cứu dữ liệu ổ cứng và các thiết bị điện tử.
Website: www.vienmaytinh.com ; www.capcuudulieu.com

Nhắc đến “Cứu dữ liệu”, đa phần nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc cứu dữ liệu trên ổ cứng HDD, SSD, ổ cứng di động, ổ cứng server Raid. Nhưng ít ai nghĩ rằng có thể cứu dữ liệu trên USB, thẻ nhớ, điện thoại, tablet… Tại Vienmaytinh.com với công nghệ Siêu Điện Từ cùng với sự nghiên cứu, tìm tòi học hỏi các công nghệ tiên tiến trên thế giới, ngoài việc khai sinh ra dịch vụ cứu dữ liệu trên điện thoại - tablet đầu tiên tại Việt Nam, Vienmaytinh.com đã khôi phục dữ liệu thành công cho hơn 4000 trường hợp mất dữ liệu trên USB, thẻ nhớ và các thiết bị lưu trữ khác không phải là ổ cứng từ đầu năm 2014 đến nay.
Điển hình là vừa qua, một khách hàng đã tìm đến Viện nhờ cứu dữ liệu trên USB . Chú Nghị (số điện thoại 0918070570), nhà văn - nhà biên tập sách. Chú có 1 USB Kingston 4Gb lưu trữ toàn bộ dữ liệu làm việc của chú, trong đó có dữ liệu về 1 cuốn sách mà chú đã tốn nhiều công sức tâm huyết để hoàn thành nó. Sự cố mà chú gặp phải là trong một chuyến công tác ngoài Hà Nội, chú bật USB lên thấy trắng xóa toàn bộ dữ liệu, không thấy dữ liệu về cuốn sách khoảng 600 trang. Chú đã nhờ rất nhiều anh em bạn bè trong giới IT cứu dữ liệu dùm nhưng đều “bó tay” vì đa phần cứu ổ cứng thì dễ cứu còn USB thì khó. Chú nhớ ra đã từng sửa chữa máy tính tại Vienmaytinh.com , được giới thiệu về dịch vụ cứu dữ liệu tại đây nên đã đem USB đến với mong muốn cứu được các tư liệu quý giá của mình.
Trong vòng 6h, các chuyên viên cấp cứu dữ liệu của Vienmaytinh.com đã khôi phục cho chú toàn bộ dữ liệu 4GB trên với chi phí chỉ 300.000 VND. Nhận được thông báo đã cứu được dữ liệu thành công, chú rất mừng và hồ hởi đến Vienmaytinh.com để nhận lại dữ liệu. Được nhân viên tư vấn cách sao lưu back up lại toàn bộ dữ liệu một cách kỹ càng tránh trường hợp mất dữ liệu lần nữa, tiết kiệm chi phí cứu dữ liệu, chú Nghị đã quyết định bồi dưỡng riêng cho chuyên viên Cứu dữ liệu nhưng đã được chuyên viên xin phép từ chối. Vì đây là trách nhiệm công việc và đạo đức tác phong chuyên nghiệp của tất cả cán bộ tại Vienmaytinh.com, hết lòng vì khách hàng, không vì vụ lợi, lấy đúng giá niêm yết cứu dữ liệu, bảo hành tận nơi. Chú Nghị rất sẵn sàng chia sẻ thông tin về trường hợp của mình, và đã rất vui vẻ hứa sẽ giới thiệu cho bạn bè biết về dịch vụ cứu dữ liệu chuyên nghiệp của Vienmaytinh.com khi có người gặp sự cố liên quan đến dữ liệu.

Loading...

Advertisement
When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...