Loading...

TUONG NGUYEN KHOA NAM - TUONG NIEM 1 REPOST

42,364 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Jul 5, 2009

tuong niem tuong nguyen khoa nam - phan1

Comments • 19

Hung Nguyen Quoc
Thật là 1 hình ảnh rất đẹp,.Các (Ông,Bác ,và các Chú) Con chỉ biết nói là tuyệt vời, Người Anh hùng trong lòng mỗi người Viet Nam ( Tướng Nguyễn Khoa Nam) 
Văn Ngọc Nguyễn
Người chạy theo đuôi Mỹ, nên cái gọi là ruôc kỳ cũng phải hat theo đuôi Mỹ. Nhuc !
Bung la tien
tôi rất trân trọng và ngưỡng mộ tướng NK Nam,người đã biết đoán trước tình cảnh trận chiến sắp đến,để tránh đổ máu thêm cho binh sĩ dưới trướng,ông ta đã mở cổng đón chào quân GP và sau đó lặng lẽ vào phòng rút súng tự sát.Một gương hy sinh để lại hàng vạn người sống sót,thật đáng trân trọng và kính phục.
Hao Hong
mot minh chet de nhieu nguoi duoc song cung la tot.nhung neu ong nkn lam tuong cua csvn thi tot biet may.giang son vung ben.bon tay sai phai xem xet
Đại Việt
1 - Hồ Chí Minh thời kỳ (1890 - 1932) là Nguyễn Ái Quốc của Việt Nam. 2 - Hồ Chí Minh thời kỳ (1933 - 1969) là Hồ Tập Chương của Đài Loan. Nói cách khác, Chủ tịch nước Việt Nam Hồ Chí Minh, nửa đời trước là lãnh tụ Đảng CSVN Nguyễn Ái Quốc, nửa đời sau là tên Đảng viên Đảng CS Quốc tế Hồ Tập Chương sinh ở Đài Loan. Hai người cùng có quá trình sáng lập Đảng CSVN. Đây là lần thứ hai Việt Nam có một lảnh tụ TQ. Tất cả việc đó là sự thật. Các bác đang tôn thờ một thằng Tàu chệt đó. 
THUCSVN1
Cảm động quá ! vinh danh những anh hùng vị quốc vong thân ! tổ quốc và mẹ vn rất hảnh diện vơi những người con như các anh . R.I.P ...NGUYỄN KHOA NAM ! LÊ VĂN HƯNG ! LÊ NGUYÊN VỶ , PHẠM VĂN PHÚ , TRẦN VĂN HAI , HỒ NGỌC CẨN ...CÙNG CÁC ANH HÙNG VÔ DANH ...! Đã bỏ mình để giử gìn tự do cho miền nam VN đến giờ phút cuối , và không cuối đầu trước giặc thù csvn ! HOAN HÔ ! các anh và kính phục ....!
THUCSVN1
Lại 1 lần nửa tháng tư đen sắp sửa trở về, gợi lại bao kỷ niệm, hình ảnh, đau thương tang tóc cả 1 bầu trời m/nam VN trong những giờ phút chót trước khi bị cưởng chiếm, do bọn tráo trở cs bắc việt xâm lấn không ngừng nghỉ, bất chấp bao sinh mạng toàn dân cả 2 miền Nam bắc phải trả 1 cách vô giá Lại thêm 1 cái giổ thứ 37 nửa cho quê mẹ VN, cho các anh hùng vô danh vị quốc vong thân, cho đồng bào cả nước, và nhất là các tướnG : KHOA, HƯNG, VỶ, PHÚ,HAI,CẨN..v.v..R.I.P THÀNH KÍNH GHI ƠN TƯỞNG NIỆM !
THUCSVN1
Nhân dịp sắp đến giổ của các vị ngủ tướng + tá của quân lực VNCH đã bất khuất can đảm chết theo nước, không để giặc làm nhục ! Tôi xin kể ra đây : Bác họ của tôi là đại tá Lê.C.Công lúc đó là *tham mưu trưởng tiếp vận vùng bốn* đã làm việc với 2 vị tướng nầy cho tới giờ phút cuối, vẩn thường hay khen phục 2 vị tướng nầy trong những năm tháng làm việc chung trước khi mất nước.Bác đã nhỏ những giọt nước mắt cho 2 vị tướng trước khi lên đường trình diện cái bỉ ổi trả thù gọi là cải tạo hơn 14 năm !
阮氏秋紅
viet nam cong hoa muon nam 
loan binh
TÔI NGHIỆP TƯỚNG TA ĐÉO GÌ CHẾT ME ĐÉO ĐƯỢC TANG CHẾ TRÊN ĐẤT NƯỚC CỦA MÌNH 
When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...