Loading...

Hung thủ cướp tiệm vàng, giết người ở Hưng Yên

287,053 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on May 2, 2012

http://thuchanh.net

Tại cơ quan điều tra, trong khi Hà Văn Tỉnh (16 tuổi) tỏ ra sợ sệt, thất thần thì Nguyễn Viết Toán (19 tuổi), kẻ đâm chết anh Đỗ Xuân Lượng và đâm hai người khác bị thương, khá thản nhiên khi kể lại quá trình phạm tội.

Nguyễn Viết Toán khai nhận: Khi thoát khỏi vòng vây của lực lượng công an, Toán bắt xe khách lên thị trấn Như Quỳnh, sau đó tiếp tục đi xe buýt lên Hà Nội. Lang thang tại Hà Nội đến khoảng 9h sáng, thì Toán thuê phòng tại một nhà nghỉ trên phố Thụy Khuê...

Theo lời khai bước đầu của Toán: trưa 1/5, Toán rủ Hà Văn Tỉnh đi chơi. Do thiếu tiền nên hai đối tượng cắm xe máy của Toán được 7 triệu đồng. Chiều cùng ngày, hai đối tượng đánh lô hết 3 triệu đồng không trúng, còn 4 triệu đồng trong người nhưng Toán và Tỉnh vẫn bàn nhau đi cướp.

Hai đối tượng đã mua 2 con dao bấm ở chợ rồi đến tiệm vàng Kiệm Huyền ở thị tứ Bô Thời. Do bà chủ tiệm vàng nói số tiền không đủ mua vàng nên các đối tượng thử dây chuyền bạc rồi xảy ra vụ cướp của, giết người như đã đưa tin.

Cũng theo lời khai của Toán, sau khi gây án, Tỉnh bị quần chúng nhân dân bắt ngay tại chỗ còn Toán chạy qua trường tiểu học ra đường lớn.

Tuy nhiên, thấy bị truy đuổi gắt gao Toán lại chạy ngược lại cánh đồng và định quay về nhà ở thôn Trúc Đình, xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, Hưng Yên. Về đến đây, tiếp tục bị chốt chặn, Toán đành quay ra về phía Cầu Treo, thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên rồi bắt xe lên Hà Nội. Khi đó là rạng sáng 2/5, Toán mang theo gần 4 triệu đồng trong người. Đi đến giữa đường, do quá sợ hãi nên Toán quay về nhà cậu ruột ở xã Ngọc Long, huyện Yên Mỹ.

Khoảng 10h30 ngày 2/5, Toán ra đầu thú tại cơ quan công an.

Cũng trong chiều hôm nay, cơ quan công an cũng cho biết, sức khỏe của hai nạn nhân bị thương trong vụ cướp tiệm vàng Kiệm Huyền hiện đã ổn định./.

Loading...


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...