Loading...

Quay nén Tiếp dân Hải Dương : Thanh tra Phạm Văn Duyên đánh người tố cáo.

18,367 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on May 23, 2012

Xem thêm : Phóng sự vụ Đồng Gia trên truyền hình : http://www.youtube.com/watch?v=EmcC8N...
Vụ ông Tam (xã Đồng Gia, Kim Thành, Hải Dương) kiện tham nhũng bị thanh tra Phạm Văn Duyên định xông vào đánh, ông Tam đem vụ này đối chất lên chủ tích mới của tỉnh Hải Dương. quay nén.

Vụ tham nhũng nhiều tỷ đồng chưa được giải quyết tại xã Đồng Gia, huyện Kim Thành, Hải Dương xuất phát từ chủ tịch xã Nguyễn Ngọc Mầm và kéo theo các các bộ huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương như thanh tra, tòa án, công an bao che và trù dập hèn hạ người vác đơn kiện gần 20 năm nay là ông Nguyễn Đăng Tam (Trước là trưởng thôn tại Đồng Gia do kiện ông Nguyễn Ngọc Mầm nên bị ông Mầm khai trừ khỏi Đảng nhưng ko công khai và cho người đánh ông Tam ngay tại UBND khi bị ông Tam vạch mặt hành vi tham nhũng và trả thủ riêng. Và ông Tam đâm đơn kiện suốt gần 20 năm nay.). Trong quá trình kiện đến nay ông Tam và nhiều người dân đã phát hiện ông Mầm đã tham nhũng tiền bán đất cho dân và tiền làm đường nhiều tỷ đồng. Ông Mầm đã câu kết với hầu hết các lãnh đạo xã, huyện, tỉnh gồm cả thanh tra, toà án, công an để bao che khiến cho vụ án kéo dài ko được giải quyết cho dù đã có 7 công văn của Trung ương gửi về. Bản thân ông Tam đã nhiều lần bị trả thù và bị ám sát hụt (Bị côn đồ chặn đánh nhiều lần, bị đấu dây điện vào cổng...). Vụ việc đã đến mức ko thể chịu đựng thêm được nữa những hành vi bao che và trù dập của bọn cán bộ Hải Dương. Xin đăng lên cho mọi người thấy những phóng sự từ ngày ông Tam vác đơn đi kiện đến nay. Nếu chính phủ ko muốn chế độ này bị lung lay bởi bọn quan lại biến chất này xin hãy giải quyết giúp chúng tôi. Mấy anh em đi kiện bị kéo dài quá đã nhiều người ko còn nữa..đừng để nhân dân chúng tôi mất niềm tin vào Đảng, nhà nước thêm ngày nào nữa.quá thối nát rồi. (Sắp tới Tôi sẽ đăng lên tiếp những clip quay nén khi đối chất về hành vi tham nhũng với cán bộ huyện, tỉnh nhằm vạch mặt bọn ô lại, kèm theo đơn kiện tổng hợp do ông Tam viết ra)
(Sắp tới sẽ là cuộc ghi âm + Clip hành vi ông Phạm Văn Duyên thanh tra tỉnh Hải Dương định xông vào đánh ông Tam và cuộc đối chất hành vi này lên chủ tịch tỉnh HD)

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...