Loading...

Lộng lẫy đám cưới hoàng gia Brunei (Phần 1)

40,020 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Sep 23, 2012

Nhan sắc mặn mà cùng phục sức lộng lẫy, công chúa Brunei sánh bên phò mã tươi trẻ, trong tiếng đại bác chào mừng và sự chúc phúc của các nguyên thủ láng giềng.

Các nghi lễ cưới kéo dài một tuần lên đến đỉnh cao và kết thúc hôm qua. Cô dâu Hajah Hafizah Sururul Bolkiah, 32 tuổi, con gái thứ 5 của quốc vương Brunei và hôn phu Pengiran Haji Muhammad Ruzaini, 29 tuổi, bước vào nơi chuẩn bị làm lễ.

Mặc dù hai người đã chính thức thành vợ chồng sau khi ký văn bản công nhận hôn nhân hôm 20/9, nghi thức cuối cùng này được coi là cao trào của đám cưới kéo dài suốt một tuần lễ.

3.000 quan khách đã đến tham dự nghi thức quan trọng kéo dài 20 phút. Nữ hoàng Anh Elizabeth trước đó cũng đã gửi thư tới hoàng gia Brunei, để chúc mừng cho cặp tân lang tân nương.

Trong số các quan khách có nhiều vị lãnh đạo các quốc gia lân cận. Từ trái sang, Tổng thống Philippines Benigno Aquino, Thủ tướng Campuchia Hun Sen, Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra.

Chú rể được quốc vương Brunei phong chức danh "Yang Amat Mulia Pengiran Anak" (con trai của hoàng thân), một chức danh chỉ dành cho những người ở vị trí cấp cao trong hoàng gia. Nghi thức cưới của công chúa trong ngày cuối cùng được chào mừng bằng 17 phát đại bác.


Chi tiết tại: http://www.nguyentandung.org

Xem thêm tại: http://www.youtube.com/user/nguyentan...

Đăng ký nhận tin: http://www.youtube.com/subscription_c...

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up Next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...