Loading...

Hoàn Châu Cách Cách phần 2 tập 32 full vietsub (đủ bộ) Y-Heaven

374,006 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Feb 9, 2012

Ú òa!!! Chúc mừng tuổi thơ của các bạn đang có dịp ào về dữ dội!!!! Mong bạn đang được sống lại những ngày oanh oanh liệt liệt thời thơ bé với những ước mơ và câu chuyện tỉ tê không dứt về cách cách, a ka (mình cũng đang quay cuồng quay cuồng lúc lên lúc xuống với từng tập phim, nhiều khi làm loạn xị cả với bố mẹ bạn bè)
Mọi tình yêu chân thành nhất mình xin giúp các bạn gửi về subteam của Y-HEAVEN - các bạn là những người nghĩa khí nhất nhất nhất đã dành thời gian công sức tỉ mỉ làm sub, mang đến bầu không khí chân thực nhất của bộ phim (ôi mình ghét thuyết minh, mình ghét thuyết minh!!!!) Các bạn tặng mình vé về tuổi thơ chính hiệu! Mình yêu các bạn!!!! (credit này hơi bị personal thì phải :D mình xin lỗi mình không có tài khoản trên forum của các bạn nên đành để tình yêu tràn lan trên này vậy).
Phim có thể được download tại http://y-heaven.net/viewthread.php?ti... (Mình có dùng cái tự động chỉnh sửa video của Youtube để chỉnh lại màu và ánh sáng, nếu các bạn không hài lòng lắm, mình sẽ chỉnh lại theo nguyên gốc)
Mình chỉ giúp upload phim thôi! Nghìn lần cảm ơn subteam!!!!
Mong các bạn không bị mất hứng xem phim vì những dòng này của mình!
Xin nhường sân khấu cho tuổi thơ của các bạn!!! Chúc các bạn luôn vui vẻ và oanh oanh liệt liệt!!!!!

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...