Loading...

Vụ Tự thiêu ở Thiên An Môn, sự lừa dối thế kỷ của ĐCSTQ về Pháp Luân Công

52,888 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Mar 24, 2012

Vụ lừa dối thế kỷ do La Cán chế tạo bị vạch trần
Bộ phim tài liệu "Lửa giả" (http://www.falsefire.com) phân tích sự kiện xảy ra vào chiều ngày 23 tháng 1 năm 2001 trên quảng trường Thiên An Môn tại Bắc Kinh, tức cái gọi là "tự thiêu tại Thiên An Môn". Bộ phim đã đoạt giải thưởng Liên hoan phim Quốc tế Columbus lần thứ 51, một trong những giải thưởng điện ảnh uy tín nhất thế giới.
Toàn bộ quá trình của cái gọi là "vụ tự thiêu tại Thiên An Môn" đều được phía chính phủ Trung Quốc ghi lại, không chỉ chất lượng rõ nét, mà từ đầu tới cuối không sót chi tiết nào. Điều này không khỏi khiến người ta nghi ngờ vụ án này là một giả án được dày công mưu tính.
Các nhân sĩ chuyên nghiệp phân tích, ống kính cự ly xa được đặt trên cao, đầu ống kính lại di động, chứng tỏ toàn bộ sự kiện này đã được lên kế hoạch từ trước.
Bộ phim "Lửa giả" là do Đài truyền hình Tân Đường Nhân chế tác, một kênh thông tấn lấy phương châm là ủng hộ chính nghĩa và nhân quyền. Bộ phim tài liệu đã phân tích có hệ thống các điểm nghi hoặc này. Sau khi đoạt giải, bộ phim đã thu hút sự quan tâm cao độ của quốc tế về sự chà đạp nhân quyền và hãm hại Pháp Luân Công của ĐCSTQ.
Tuy sự kiện "tự thiêu tại Thiên An Môn" đã gây chấn động cả trong và ngoài nước, nhưng tới nay nhiều người Trung Quốc vẫn chưa biết chân tướng. Tuy nhiên, nhờ học viên Pháp Luân Công nói rõ sự thật về "vụ tự thiêu" trong nhiều năm, rất nhiều dân chúng Trung Quốc đã nhận rõ bản chất tà ác của ĐCSTQ. Dưới mệnh lệnh "giết không tha" của Giang Trạch Dân, rất nhiều học viên Pháp Luân Công vẫn không quản nguy hiểm để nói rõ sự thật, bất chấp bị kết án nặng, hay bị tra tấn.

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...