Loading...

Tài xế cán liên tiếp 2 lần lên người cô gái

959,959 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Feb 23, 2013

Thi thể của Zhou Yan (21 tuổi) nằm rũ trong lòng cha cô. Cô đã bị xe tông hai lần đến chết bởi một tài xế ở phía đông tỉnh Giang Tây vào thứ Tư tuần trước (13/2).

Người anh em họ của cô, Huang Zekai, đã tận mắt chứng kiến tai nạn xảy ra. Anh cho biết người tài xế đã tông xe vào cô một lần; sau đó phát hiện rằng cô ấy vẫn còn sống, đã quay lại và tông vào cô một lần nữa.

Huang đã nói với Đài Á Châu Tự Do người tài xế có thể đã làm điều này để tránh phải trả cho điều trị y tế cho Zhou. Anh cũng tin rằng người tài xế nằm trong một băng nhóm tội phạm có tổ chức.

Hiện tại, Huang lo ngại rằng việc người tài xế bắt nối với cảnh sát có thể gây trở ngại cho một cuộc điều tra công bằng. Anh cũng cho biết cảnh sát đã từ chối phỏng vấn các nhân chứng quan trọng.

Gia đình anh là không giàu có gì, và cũng không cũng có sự quen biết rộng. Anh Huang lo ngại rằng trường hợp của họ sẽ không được điều tra, làm rõ rang một cách nghiêm túc.

Nhiều sự cố tương tự đã xảy ra trên khắp Trung Quốc, nơi những người giàu hoặc có sự quen biết rộngvượt ra ngoài luật pháp. Trường hợp nổi tiếng nhất là Lý Khởi Minh, con trai Phó Cục trưởng Cục Công an huyện, Lý Cương. Người thanh niên này đã tông chết một nữ sinh viên trong năm 2010. Tuy nhiên, anh ta đã nhận một bản án tù giam chỉ có sáu năm.
-------------------------------------------------------------------------------------------------

Subscribe NTD Tiếng Việt để update tin tức một cách nhanh nhất:
http://www.youtube.com/subscription_c...

Facebook:
http://www.facebook.com/NtdVietnamese

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...