Loading...

Công ty tư vấn du học Văn Phòng Việt

8,999 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Jul 13, 2009

Quí vị đang đọc website này nghĩa là Quí vị có thu nhập khá trở lên và có quan tâm đến việc du học cho con em mình,bởi vì bất cứ ai cũng muốn con cái mình thành đạt, không ai muốn con mình yếu kém và nghèo cả ! chẳng qua cha mẹ không đủ sức lo nổi cho con cái mà thôi vì điều kiện kinh tế eo hẹp. Còn Quí vị , tại sao lại không đưa con mình đi du học ngay bây giờ khi mình đủ điều kiện về tài chính? Quí vị muốn con mình định cư và nhập quốc tịch nước Úc hay Canada bằng chính khả năng của con mình mà không cần phải kết hôn với người Úc hay Canada không?Cách đơn giản nhất và được người ta tôn trọng mình nhất là đi du học tại Úc hay Canada vì hai quốc gia phát triển này có chương trình định cư theo diện nghề nghiệp.Con bạn có thể học cao đẳng,đại học, thạc sĩ thậm chí chỉ cần học nghề trong vòng 2 năm là có thể được xét định cư và nhập quốc tịch Úc hay Canada. Dĩ nhiên trong chương trình định cư theo diện nghề nghiệp có kèm theo một số điều kiện nữa mà chúng tôi sẽ tư vấn cho Quí vị,nhưng quan trọng nhất là phải có "cái nghề" được học tại Úc hay Canada sẽ được ưu tiên hàng đầu để định cư và nhập quốc tịch Úc hay Canada.Chúng tôi là chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực du học-định cư- nhập quốc tịch !


Về mặt thủ tục đi du học và chọn trường nào, quốc gia nào phù hợp nhất cho con em mình? Phụ huynh không phải lo lắng điều này vì chúng tôi sẽ giúp cho phụ huynh từ A đến Z ! Chuyên viên tư vấn của chúng tôi hiểu rõ các yêu cầu xin cấp Visa du học nên đảm bảo hồ sơ xin cấp Visa của bạn sẽ được chuẩn bị theo đúng yêu cầu của Lãnh sự quán/ Đại sứ quán để đem lại sự thành công cao nhất.

Chúng tôi quan hệ rất nhiều trường trung học, học nghề ,cao đẳng và đại học có chất lượng giảng dạy cao trên khắp nước Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada, Hà Lan, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan.
Dù phụ huynh muốn tìm một trường gần nhà người thân tại nước ngoài, hay tại trung tâm thành phố lớn hoặc ở ngoại ô với môi trường học tập thân thiện,hiện đại hay truyền thống, chúng tôi cũng đều đáp ứng được yêu cầu của phụ huynh.

Chúng tôi cung cấp cho phụ huynh sự trợ giúp chuyên nghiệp và toàn diện trong việc hoàn tất các thủ tục xin du học:


Đăng ký nhập học ở trường nước ngoài
Thu xếp nơi ăn, ở
Chuẩn bị hồ sơ xin visa
Huấn luyện phỏng vấn visa
Dịch vụ bảo hiểm, vé máy bay
Dịch tài liệu (theo yêu cầu) vv...
Các chương trình học:


Du học hè
Học tiếng Anh
Dự bị trung học
Trung học
Học nghề
Cao đẳng
Dự bị đại học
Đại học
Sau đại học
Tiến sĩ vv...
Vậy phụ huynh và các em học sinh còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ?Cơ hội có công việc tốt tại Việt Nam sau khi du học về và cơ hội định cư và nhập quốc tịch Úc hay Canada theo diện nghề nghiệp đang chờ các bạn?

Loading...

Advertisement
When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...