Loading...

Vat ly sai lam? P3

5,384 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Mar 23, 2010

Blog: www.nguyenvanthuong.coo.me
LÝ THUYẾT NÀY ĐÃ ĐƯỢC IN VÀO SÁCH CƠ HỌC 1 GIẢNG DẠY CHO HỌC SINH GIỎI CỦA VIỆT NAM. CÁC BẠN XEM PHẦN 11, 12, 13 ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT. Mot doanh nghiep xin trao tang 1.000.000.000 VND cho bat ky ca nhan, to chuc trong va ngoai nuoc bac bo duoc hoan toan 11 clips (1clip 100.000.000 VND) moi cac ban tham gia theo dia chi lien he o tren. Cơ học và vật lý cổ điển vì nó đã ra đời cách đây hơn 300 năm lịch sử rất nhiều điều vẫn là đúng đắn. Tuy nhiên với thực tế của cuộc sống hiện đại còn nhiều điều kiếm khuyết rất cơ bản. Với loạt Video này tôi không có ý bác bỏ cơ học Newton bởi các vấn đề tôi đề cập đến đều không phải của Newton. Với tài liệu này chúng tôi muốn đưa ra 4 nguyên lý và 1 định luật cơ học mới. Phù trợ và phát triển 3 định luật cơ bản của Newton, đẩy cơ học cổ điển tiến thêm 1 bước trở thành cơ học hiện đại. Về mặt toán học tài liệu này sẽ giải được các bài toán nhiều nghiệm trên 1 mặt phẳng (tĩnh học) thay vì chỉ giải được 2 nghiệm như của toàn thế giới hiện nay. tài liệu này riêng ứng dụng trong ngành xây dựng có thể tiết kiệm được nhiều nguyên vật liệu mà vẫn an toàn. Tránh và hạnh chế các vụ sập đổ làm kinh hoành Việt Nam và thế giới như vụ cầu dẫn Cần Thơ, cầu cảng Cái Lân và trên toàn thế giới trong nhiều thế kỷ qua. Tác giả: Nguyễn Văn Thường. Địa chỉ: 56 đường Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam. Tel: +844 3.8251754

Comments • 7

tai nguyen
dk 
Quốc Huy Đặng
À còn cái thực nghiệm gắn cái lò xo của bác thì phản biện đơn giản lắm, bác cứ thử đi thang máy xem lúc đi lên đi xuống nó khác nhau thế nào, người ta gọi cái đó là lực quán tinh đó bác ạ. 
Quốc Huy Đặng
Bác phân tích lực xai bét hết cả rồi bác ạTrường hợp của bác thì với ngoại lực P sẽ sinh ra nội lực cân bằng đó là lực do momen cản quay tạo ra trên tay đòn AB 1 lực F và lực ma sát gây ra bởi phản lực của lực F theo phương ngang đè pittong vào thành xilanh và cuối cùng là lực quán tính. Bài của bác rõ ràng là phân tích lực sai từ đầu do không hiểu ý nghĩa của cân bằng lực . Bác dùng nguyên lý d'alembert biện minh là bậy bạ vì nếu P ko đổi thì gia tốc sẽ biến thiên do F thay đổi theo góc alpha
cong1402
bác cho tôi hỏi trước tiên bác chiếu lên hai phuong để tim ra F và N sau đó bác áp dụng cái nguyên lý của mình lại chiếu cái F và N đấy lên phương của F dể tìm ra F' phải không?
xuan truong Pham
về mặt vật lý, nếu P là lực tác dụng thì cách phân tích lực của bác là sai vì cũng với công thức P = F + N (cộng vector) theo như hình vẽ trên thì P là lực được tổng hợp bởi F và N chứ không phải P được phân tích thành F và N. Bác đang bị nhầm lẫn giữa công thức toán học và vật lý, vì cùng là một công thức toán học nhưng lại khác nhau khi áp dụng vào vật lý. Bác là người rất có tâm huyết, chúc bác luôn gặt hái nhiều thành công trong công việc, VN rất cần có những người biết dấn thân như bác.
Phongthu Phongthu
bác ơi,có bao giờ anpha =90 độ không ạ?
Bách Hoàng Nguyễn
nothing to say, u r VKL =))
to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...