Loading...

"Sư thầy" nón cối xuất chiêu tại Quảng Bình

559,367 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Dec 17, 2011

NÓI CHO RÕ :
Cảnh trên cho chúng ta thấy người vừa đi vừa bái là Đại đức Thích Tâm Mẫn sinh ngày 6-10-1977 tại Quảng Nam, tục danh là Lê Minh, nguyên là một bác sĩ chuyên khoa, xuất gia tu học tại chùa Hoằng Pháp, Hóc Môn từ năm 2004, bổn sư truyền giới là thượng tọa Thích Chân Tính trụ trì chùa. Về lý do phát nguyện thực hiện chuyến hành hương này, thầy Tâm Mẫn xin được giữ kín những ước nguyện cá nhân, chỉ cho biết thầy vừa hành hương vừa cầu nguyện cho quốc thái dân an. Ðoạn đường bộ từ TP.HCM đi Yên Tử hơn 1.800km.

Nhưng chuyến hành hương của thầy đã làm cho chính quyền cộng sản khó chịu vô cùng . Bọn cs dùng mọi thủ đoạn để dập tắt chuyến hành hương của thầy , Thầy đã từng bị bọn "côn đồ tự phát" đánh đập thành thương .Phải gián đoạn cuộc hành trình hơn 2 tháng , nằm viện tại bệnh viện T.Ư Huế. Sau khi đỡ , thầy lại tiếp tục lên đường . Thầy không có người bảo vệ , chỉ có hai ba đệ tử theo thầy . Đi qua điạ phương nào thì chúng sanh phật tử của địa phương ấy đi theo tiễn chân (thường là một vài cây rồi tản mát dần).

Tuy vậy , bọn cs biết là không ngăn nổi chuyến hành hương của thầy , thì chúng làm một thủ đoạn đê tiện là làm xấu hình ảnh thầy trong con mắt dân chúng (như đã thấy trong video trên ) Đến mỗi địa phương nào , chúng cũng cử ra một vài tên lưu manh , ăn mặc giả làm người nhà Phật , theo tháp tùng thầy , bọn này chuyên có hành vi rất côn đồ , hung hãn , cốt làm xấu mặt thầy . Ai phản ứng lại bọn này , bọn công an nhảy vào cuộc ngay, "Mời" tất cả về đồn . Bọn chúng đang tìm mọi cách ngăn không cho thày đi đến đích .

Tôi dã chứng kiến tận mắt cảnh thầy qua địa phận cầu Bến Thủy. Thầy lặng lẽ vừa đi vừa bái . Đệ tử đi theo thì có 2 , 3 người ( có một cô đứng tuổi nói giọng Nam Bộ) . Phật tử người địa phương dắt xe máy , xe đạp , đi bộ đi theo khoảng gần trăm . Nhưng dẫn đường lại là một người đàn ông ,lùn ,mặc áo nâu ngắn (giả đệ tử) tay cầm dùi cui , vung lên loạn xạ , miệng chửi thề tục tĩu , ra vẻ dọn đường cho thầy đi . Nhìn cũng biết ngay là bọn cam gài vào .

Hiện nay thầy vẫn đang " Nhất BỘ Nhất Bái " trên QL1A. Có lẽ đến đất Thanh Hoá rồi . Nhà cầm quyền cs vẫn đang tìm mọi cách ngăn không cho thầy đến đích . Bà con nhận được thông tin này , mong phổ biến âm mưu của nhà cầm quyền đến chúng sanh phật tử , nơi thầy đi qua . Chân thành cám ơn .

-Trần Sơn

Comments • 835

thomassoicon9
việc làm thừa thãi..chả được cóc khô gì...ách tắc giao thông..sao ko dẹp đi
Tan Nguyen
Đầu đường xó chợ chứ sư gì...;))
Ta do co
đội nón cối...thấy mà ghét..
Dit Da Jow
Thay chua kieu cong San 
Quang Nguyen
thầy chùa gì mà sắn quần sắn áo như cô hồn
Kienhoang Le
tu hành gì mà như côn đồ...làm dơ hình ảnh người tu hành
View reply
Hide replies
hiếu trần
má..2 thằng kè kè ông đó nhìn như cô hồn, mặt láo vl..cứ như chuẩn bị đi chém lộn ý.. éo ra cai thể thống gì hết, vào chùa mà tu..bêu rếu cỡ này à cùng
NGOC SUONG
Nam Mô A Di Đà Phật! Cầu Trời Phật phù hộ cho thầy được thành công với ước nguyện của mình! Nam Mô A Di Đà Phật! từ Sài Gòn đến Yên Tử nhất bộ nhất bái không hề đơn giản, mong mọi điều được suôn sẽ!!! Có thể những hình ảnh xấu của các sư khác ... cố tình làm bôi nhọ hình ảnh của thầy!
Hậu Cộng Sản
giang hồ giả làm sư hả?
Đỗ Nguyên Hưng
@LoveFilmAll Anh ko chem gió chú em ah , chú em chưa biết thôi thời buổi bọn quan chức , can bộ k phải con ông cháu cha thi cug toan thằng ngu dốt lên lãnh đạo nhung co nhieu tiền chạy cửa , Bgio dieu tra hết hếtac cán bộ ve trinh do hoc vấn , rồi công bố luong va tài sản nhu nc ngoài xem thủ hoi bao nhieu % quan lại tham nhũng , tao dag hoc o nc ngoài cung vs may thang con em can bo nha nc vs may thang con của đại sứ , tham tán o nc ngoài sao tao ko hiểu
When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...