Loading...

Thien Menh Anh Hung - Blood Letter - Offficial Trailer - MegaStar Cineplexes.mov

381,773 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Dec 20, 2011

Bộ phim Thiên Mệnh Anh Hùng - Một bộ phim của đạo diễn Victor Vũ - lấy cảm hứng từ các nhân vật và một phần câu chuyện trong tiểu thuyết Bức Huyết Thư của nhà văn Bùi Anh Tấn. Trên nền bối cảnh thời Lê sơ, một câu chuyện đầy chất anh hùng -- hiệp khách được dựng lên xung quanh vụ thảm án Lệ Chi Viên với những nhân vật hư cấu đan xen với những nhân vật lịch sử - một hình mẫu phổ biến của dòng tiểu thuyết võ hiệp.

Trong câu chuyện võ hiệp Việt Nam này, một hậu duệ của Nguyễn Trãi là Nguyên Vũ còn sống sót sau án tru di tam tộc đã lên đường hành hiệp với mục đích tìm sự thật cho nỗi oan khiên và trả thù những kẻ đã hãm hại cả gia tộc mình. Bộ phim xoay quanh hành trình ấy.

Nguyên Vũ (Huỳnh Đông) được một gia nhân cứu thoát, đưa tới chùa Kỳ Lân. Được sư phụ (Minh Thuận) dạy dỗ và truyền thụ võ nghệ, khi trưởng thành, chàng quyết lên đường tìm hiểu những bí ẩn đằng sau vụ thảm án dẫn tới sự diệt vong của gia tộc. Cùng lúc đó, xuất hiện lời đồn về sự tồn tại bức huyết thư của một vị thái giám tiết lộ những uẩn khúc, nghi ngờ dẫn tới vụ án Lệ Chi Viên. Tất cả các phe phái trong triều đình đều lao vào cuộc tìm kiếm bức huyết thư ấy hòng có lợi thế trong cuộc đua giành ngôi báu. Thế lực mạnh nhất khi ấy là phe của Tuyên Từ Thái hậu (Vân Trang) với những sát thủ võ nghệ cao cường do Trần tướng quân (Khương Ngọc) chỉ huy, bất chấp cả những hành vi tàn ác nhất để bằng mọi giá có được bức huyết thư.

Trên đường hành hiệp, Nguyên Vũ đã gặp Hoa Xuân (Mi Du), một thiếu nữ xinh đẹp và giỏi võ cũng đang tìm cách trả thù cho gia đình sau khi cha mẹ và một người chị gái của cô bị lính triều đình sát hại trong một vụ án cũng liên quan tới bức huyết thư.

Nguyên Vũ tìm được cơ hội lọt sâu hơn vào triều đình khi trở thành người tâm phúc của một vị vương gia (Văn Anh) và dần khám phá ra những thế lực nào đứng đằng sau vụ án Lệ Chi Viên cũng như đang ráo riết truy lùng bức huyết thư nhằm che giấu vĩnh viễn bí mật về vụ thảm án...

Những bí mật dần được lần giở cùng lúc những cuộc đối đầu giữa Nguyên Vũ và Hoa Xuân với những sát thủ diễn ra liên tục, đầy gay cấn và nguy khốn...

Bộ phim hành động võ hiệp Việt Nam đầu tiên này sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết 2012 từ ngày 20-01-2011 (dương lịch)

Khởi chiếu tại các rạp MegaStar và các rạp khác trên toàn quốc.

 • Category

 • License

  • Standard YouTube License
 • Song

  • To Fight Another Day
 • Artist

  • Christopher Wong
 • Album

  • Sword of the Assassin (Original Motion Picture Soundtrack)
 • Licensed by

  • [Merlin] AWAL Digital Limited (on behalf of MovieScore Media)

Loading...

Advertisement
When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...