Loading...

Che Linh BAI CA KY NIEM nhac truoc 1975

814,441 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Mar 17, 2010

Che Linh BAI CA KY NIEM nhac truoc 1975

  • Category

  • License

    • Standard YouTube License

Comments • 96

Hoa Nguyen
HÌNH ẢNH MẤY ANH CHIẾN SỈ VNCH ĐỦ CÁC BẠN SANH SAU 75 BIẾT THẾ NÀO LÀ  ÁC.., VÀ THIỆN , CHÁNH NGĨA VÀ PHI NGHỈA.  Bọn Ác CSVN không có hình ảnh đẹp nầy .họ là kẻ sắc máu , là bọn "Mọi Rợ" lủ CƯỚP.. CƯỚP  NHÀ&ĐẤT CỦA DÂN OAN
View all 2 replies
Hide replies
Dat Nguyen
trước những năm 60--70--của thế kỷ trước cs đã lừa 18triệu người dân miền bắc rằng Đế quốc Mỹ xâm lược miền nam --chính quyền Sài gòn là bù nhìn bát nước --tạo lòng căm thì trong giới trẻ để dành mục đich tiấn chiếm miền nam trong cái gọi là Giài phóng miền nam cho thoát khỏi ách kìm kẹp của Mỹ Nguỵ ----đân miền bắc tin là như thế thật đã đổ của đổ con vào trận chiến tương tàn mà không ai biết sự thật --nếu ngoài miền bắc mà dân biết được sự thật trong miền nam thì dân miền bắc không ai chịu cho con em mình lao vào cuộc chiến --chỉ có đi và chết không thấy người trở về --thật là cái nghề tuyên truyền láo phét để dàng chiến thắng vinh qua cho một nhóm người -mà hôm nat cộng sản VN đả biểu diền rõ ràng bản chất gian manh xảo trá bỉ ổi và hè hạ với nhân dân cả nước -----một lũ hèn với giặc ác với dân làm nghèo đất nước -làm khổ nhân dân và làm nhục dân tộc ---hôn nay xảy ra chiến sự chắc chắn rằng Nhân dân VN sẽ không bao giờ cho con em lâm chiến để chết cho bọn cs cưỡi đầu đè cổ bóc lột thậm tệ như thế này --Lịch sử đã ghi rõ muôn đời --tội ác của cộng sản --không thể tha thứ được 
View all 2 replies
Hide replies
Tri Le
Vừa nghe nhạc vừa xem hình ảnh người lính thì bản nhạc càng thêm hay
Quân Hải
hay
View reply
Hide replies
giang nguyen
Nếu VNCH trở lại và các anh hùng bàn phím đầu quân cho VNCH thì VNCH lại thua lần nữa thôi ! chém gió vừa thôi nghe nhạc đi các anh hùng ! nhạc đang hay mà  các thánh mang Văn cũ ra bình luận chán vãi cả cứt ! qua rồi thì nói thế nào cho trở lại được ! 
thi hien Tran
Vết thương nào rồi cũng sẻ lành thôi, Nhưng còn vết sẹo thì không biết đến bao giờ mới có thể lành lại được
View reply
Hide replies
Jackie Howe
Toi yêu ngươi linh ngay xua. Tim cua toi đáo qua Chò ARVN. 
Anh Trần Thị
Tình chỉ đẹp khi còn dang giở. Đời chẳng còn gì đau thương hơn khi tình yêu tan vỡ. Nghe để mà cảm nhận thôi , đừng cãi nhau các bạn nhé.
Ba Ba
Chiến tranh đã qua, quá khứ đau buồn cũng nên khép lại. Mình đều là người Việt Nam các bạn nhé! Người lính cho dù ở bên nào họ cũng hy sinh và bảo vệ bờ cỏi của họ mà thôi. Đối với tôi hình ảnh người lính cả hai bên đều đẹp. Họ ra đi vì đất nước không có gì sai! Cầu chúc các anh an nghỉ bình yên!
Advertisement
When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...