Loading...

Máy bẻ đai sắt xây dựng Phúc Long 093214.2626

62,313 views

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Nov 5, 2013

Máy bẻ đai sắt xây dựng Công ty Phúc Long đã cho ra sản phẩm mới, bẻ nhanh hơn, khép đai hơn, làm hơn 20 hình dáng đai.

Máy làm đai sắt xây dựng tự động Công ty Phúc Long cho ra sản phẩm máy bẻ đai đứng, tốc độ bẻ nhanh, đai đều và khép hơn, tham khảo tại máy bẻ đai tam giác. Máy dùng trong những công trình xây dựng với chức năng uốn, nắn, cắt... đai sắt để làm trụ hoặc dầm bê tông, đây là chiếc máy có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của một công trình.
Ngày nay, chiếc máy làm đai sắt xây dựng tự động hỗ trợ đắc lực cho các nhà thầu, nhà xây dựng trong quá trình lao động với những tính năng vượt trội so với làm thủ công. Máy bẻ đai sắt xây dựng tự động phù hợp với mọi công trình như thi công nhà ở, cầu đường, thuỷ điện, nhà xưởng...
Những ưu điểm khác của máy làm đai sắt xây dựng tự động đó là tính chính xác và hiệu quả làm việc ổn định, hoạt động dễ dàng, chạy êm và có độ bền cao, đồng thời rất dễ dàng khi thao tác bảo dưỡng
Máy làm đai sắt xây dựng tự động có thế độ vận hành đơn giản, thợ nghề phổ thông có thể vận hành máy sau khi được hướng dẫn một cách dễ dàng và thành thục. Máy bẻ đai sắt tự động được chế tạo với các vi mạch kết hợp cùng hệ thống thủy lực. Vì thế máy bẻ đai sắt tự động hoạt động trên cơ thế tự động giúp người vận hành thao tác dễ dàng.
Hệ thống nắn thẳng, uốn và cắt đai của máy, còn được gọi máy uốn cắt đai sắt tự động đã được lập trình sẵn, vì thế độ chính xác của sản phẩm rất cao giúp các chủ thầu giảm thiểu nhân công lao động, đồng thời đẩy nhanh tiến độ thi công cho công trình.
Chiếc máy làm đai sắt xây dựng tự động được tích hợp những tính năng tối ưu nhất của điện, thủy lực, cơ khí. Chiếc máy được xem một bước cải tiến vượt trội trong sản xuất thiết bị phục vụ trong ngành xây dựng hiện nay.

PHÚC LONG ISO9001-2008
ĐC:26 Tân Kỳ Tân Qúy P15 QTB,
ĐT:6299.2626-6298.2626 Fax:6297.2626.
DĐ:093773.2626-0903337869.
Web :http://phuclongmayxaydung.com :http://phuclong.vn/

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...