Loading...

KVS Năm 2 (CT.Số 49) gia đình chị Lê Thị Nga, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

9,800 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Jun 2, 2012

http://khatvongsong.uniad.com.vn, hoàn cảnh gia đình chị Lê Thị Nga, Tổ 18, Khu Phố 2, P.Hiệp Thành, T.X Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Thông tin gia đình:

- Cha: Đặng Văn Trình -- Sinh năm 1956 -- Làm hồ
- Mẹ: Lê Thị Nga -- Sinh năm 1957 -- Phụ nấu quán ăn
- Con trai: Đặng Văn Phước -- Làm phụ hồ -- Đã lập gia đình ra ở riêng
- Con gái: Đặng Thị Qui -- Sinh năm 1987 -- Bị liệt bẩm sinh

Thông tin nhân vật:

Anh Trình nhập ngũ năm 1976, làm y tá quân y, tới năm 1979, anh xuất ngũ về quê làm ruộng. Chị Nga quê ở Hải Dương, tham gia TNXP từ năm 1972 -- 1975 trên chiến trường từ Quảng Trị vào Tây Nguyên. Năm 1982, anh chị lập gia đình, sau khi sinh con trai đầu, 2 người con gái sau đều bị dị tật và mất ngay sau khi sinh. Tới đứa con gái út được sinh ra cơ thể lành lặn, nhưng không biết đi, không biết nói (mới tập nói 6-7 năm nay)

Năm 1999, anh chị đến Bình Dương làm thuê làm mướn nuôi con. Hiện em Qui bị liệt nằm một chỗ, mọi sinh hoạt phụ thuộc vào người thân, thỉnh thoảng em bị ho và ói ra máu. Mỗi tháng em phải nhập viện điều trị 2 đến 3 lần, nên anh chị đã đau bệnh lại phải lo chăm sóc cho con, không có thời gian đi làm thêm khiến hoàn cảnh kinh tế càng khó khăn (Hiện chị Nga sức khỏe yếu do bị bệnh sốt rét và đau bao tử. Anh Trình bị gai vôi cột sống)

Mong muốn của chị Nga, anh Trình: mọi người trong gia đình được mạnh khỏe, làm ăn dư dả 1 chút để có tiền lo cho con. Có 1 căn nhà riêng nho nhỏ để có điều kiện tốt lo cho cháu Qui.

Em Qui thì mong có một chiếc radio nhỏ để nghe chương trình.

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...