Loading...

ปฏิบัติการลวงโลก..?

1,196,601 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Oct 26, 2011

Comments • 1,311

Saran Kongsri
ก็น่าสงสัยจริง แอเลีย51 มันจะปกปิดไว้ใม
View reply
Hide replies
JOC IED
เขาไปไหน ต่อไหนแล้ว บางประเทศยังเคาะไม้เคาะหม้อไล่สุริยุปราคาอยู่เลย
mintha sixDeF
เขาก้อไม่ได้บอกว่ามันเป็นความจริง เขาให้ดู แล้วลองคิดเอา ว่ามันสมเหตุสมผลป่าว !! #มองโลกให้กว้างๆดิอย่าอยู่แต่หน้าคอม ฯ 
Korkiat Sarapong
16 กรกฎาคม ค.ศ. 1969 คือวัน เดือน ปี ที่ยาน Apollo 11 เดินทางสู่ดวงจันทร์ บนยานประกอบด้วยสมาชิกยาน นีล อาร์มสตรอง ผู้บังคับการ, เอดวิน อัลดริน และ ไมเคิล คอลลินส์  ด้วยความต้องการของประธานาธิบดีจอห์น เอฟ. เคเนดี้ ในตอนนั้น ที่ต้องส่งไป เป็นเพราะ NASA ค้นพบบางสิ่งแปลกๆ ในมุมมืดของดวงจันทร์ ทาง NASA จึงทำการจัดฉาก ว่าส่งคนขึ้นไปดวงจันทร์ แต่อันที่จริง คือการไปสำรวจมุมมืดของดวงจันทร์ แล้วภารกิจนั้นพวกเขาก็พบว่า มียานขนาดยักษ์จากสิ่งมีชีวิต ที่เหมือนโลหะ ที่มาจากดาวไซเบอร์ตรอน ภายในนั้นมีแท่งเสามากมาย
View all 10 replies
Hide replies
iomeome
ส่วนตัวนะครับ... ผมว่าเราต้องแยกประเด็นก่อน ระหว่าง...เคยไปดวงจันทร์จริงหรือไม่ กับ...ภาพที่เราเห็น(ว่าไปดวงจันทร์)เป็นของจริงหรือไม่ ...เพราะว่า ถึงแม้จะเคยไปจริงๆแต่ภาพที่นำมาเสนออาจจะเป็นภาพปลอมก็ได้?...(ส่วนนี่เป็นความเห็นแบบมโน : ถ้าเป็นผม ไม่ว่าจะไปจริงหรือไม่ ผมก็จะถ่ายทำคลิปไปวิ่งเล่นดวงจันทร์ไว้ก่อน เพราะมันน่าจะยุ่งยากน้อยกว่าส่งภาพมายังโลกแบบเรียลไทม์ แถมยังสามารถกรองข้อมูลที่ยังไม่ต้องการเปิดเผย + ทำภาพให้ดูยิ่งใหญ่ ให้คนทั่วโลกตื่นตา สวยสมราคาโปรเจคครับ)
View all 4 replies
Hide replies
เรืองฤทธิ์ มั่งมีมงคลชัย
^^ บ่อน้ำมันไทย เราคนไทย ควรเป็นเจ้าของ รายได้ครองชีพต่อหัว คนไทย ควร 30,000 บาทต่อเดือน เหมือนประเทศ บรูไน ^^ เพราะความจริงแล้ว การศึกษาที่ถูกต้อง ^^ น้ำมันไม่ได้มาจาก ซากพืชซากสัตว์ ^^ แต่มาจาก น้ำมันในดินแกนกลางโลก ที่มีน้ำมันให้ใช้ มากมายมหาศาล เท่ากับ น้ำมันทั้งโลก ^^ อุปมาเปรียบเหมือน คนเป็นแผล ที่นิ้วมือ เพราะมีดบาด ^^ น้ำเลือด ที่ไหลออกมา ไม่ได้มีเพียงแค่ เท่าขนาดของนิ้ว แต่เท่ากับ คนหมดทั้งตัว ^^ นั่นเอง ^^ หลายคนคงสงสัยว่า ถ้าน้ำมันมีมากมายขนาดนั้น ทำไมบางแห่งมีวันหมด มีการย้ายแหล่งขุดน้ำมันทำไม ^^ คำตอบง่ายๆ อุปมาเปรียบเสมือน นิ้วมือ ที่มี น้ำเลือด นั่นแหละ ^^ ร่างกายมันรักษาตัวเองได้ ^^ น้ำเลือดจึงหยุดไหล ^^ น้ำมันในโลกก็เช่นกัน โลกของเราก็รักษาตัวเอง น้ำมันจึงมีวันหยุดไหลในพื้นที่นั้นๆ ^^ แต่ถ้าขุดให้ลึกลงไปอีกก็จะพบ น้ำมัน อีกนั่นเอง ^^ แต่การขุดเจาะในดินแกนกลางโลก มันแข็ง และเจาะยากมาก นักธุรกิจน้ำมัน จึงแสวงหาที่ขุดเจาะน้ำมัน ที่ตื่น เจาะง่ายมากกว่า และลงทุนน้อยกว่า นั่นเอง ^_^ เจริญพร
View all 12 replies
Hide replies
Tony Wita
หลักการคิดง่ายๆ "คุณดูพฤติกรรมของอเมริกาทุกวันนี้สิ "เบียดเบียน โกหก เอารัดเอาเปรียบ เเละอยากเป็นพี่ใหญ่ของโลกใบนี้ เเม้นว่าเทคโนโลยีในทุกวันนี้มันจะสูงเพียงใด อเมริกาก็ยังคงยึดมั่นในนิสัยเดิมๆ "เเล้วลองย้อนไปเมื่อ 40 กว่าปีก่อนสิ ยุคที่เทคโนโลยีต่ำๆ มีคนที่ไม่ฉลาดเเละด้อยความรู้เยอะมาก เป็นเรื่องหมูๆเลยที่อเมริกาจะลวงโลก เเละกระทั่งทุกวันนี้ รัสเซียก็ยังไม่สามารถไปได้ ไม่ใช่ไม่รู้ว่าจะไปซ้ำทำไม เเต่มันไปไม่ได้จริงๆ
View reply
Hide replies
อรุณสวัสดิ์ ครับ
วีดีโอนี้ของปลอมครับ พวกฝรั่งก็งี้แหละ ชอบหาเรื่องเรียกคนมาสนใจดู ความจริงคือนาซ่าไปดวงจันทร์มาจริง ปัจจุบันถึงดาวอังคารแล้วครับ! 
View all 2 replies
Hide replies
Justice Avenger
เฮ้อ....ใจหนึ่งอยากเถียงไอ้พวกที่ไม่เชื่ออยู่หรอก แต่เถียงไปเขาก็คงจะมีแต่มาด่าเรายังงั้นเรายังงี้ ทางที่ดีที่สุดคือ ไม่ต้องไปใส่ใจ ปล่อยให้เขาเชื่อแบบนั้นไปเลย เขาจะว่ายังไงก็ชั่ง ถึงตายเขาก็เปลี่ยนสิ่งที่เรายึดมั่นไม่ได้ นี่แหล่ะทางเลือกที่ดีที่สุด ทางใครทางมัน
View all 6 replies
Hide replies
pornchai wiroonphan
ไปจริงไหม ไม่รู้  แต่ที่สงสัยก็คือ มันบินกลับมาจากดวงจันทร์ได้อย่างไง??  เชื้อเพลิงเพียงพอหรือ
View all 5 replies
Hide replies

to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...