Loading...

Sách hay | Sách Dạy Đọc Nhanh

230 views

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Dec 12, 2017

“Sách Dạy Đọc Nhanh là yêu cầu không thể thiếu cho những ai muốn nâng cao hiệu năng đọc và học của mình.” Sean Adam – đương kim vô địch thế giới về đọc nhanh (3.850 từ/phút) Sách Dạy Đọc Nhanh, một trong loạt sách mang tính cách mạng của Tony Buzan “ The Mind Set” ( gồm các sách về Sơ đồ Tư duy, đã bán được một triệu bản), là cẩm nang hướng dẫn không thể thiếu cho những ai muốn đạt được các mục đích sau đây và hơn thế nữa!

Sách Dạy Đọc Nhanh sẽ giúp bạn: - Suy nghĩ nhanh và sáng tạo hơn. - Ghi chú ý tưởng của mình tốt hơn. - Vượt qua các kỳ thi một cách dễ dàng. - Học tập có hiệu quả hơn. - Tiết kiệm được nhiều ngày, nhiều tuần, thậm chí nhiều tháng trong quỹ thời gian quý báu của bạn. Tony Buzan cung cấp thông tin về đôi mắt và bộ não nhằm giúp bạn cải thiện mọi lĩnh vực liên quan đến hoạt động đọc hiểu của bạn đồng thời chứng minh một điều: có thể đọc với tốc độ trên 1000 từ mỗi phút. Phương pháp tiên tiến của tác giả trong việc tiếp cận đề tài này đã giúp kỹ thuật đọc nhanh trở nên dễ hiểu, và bạn có thể áp dụng được ngay để nâng cao tốc độ, mức độ tiếp thu và chất lượng đọc hiểu của mình. Tony Buzan, người phát minh kỹ thuật lập Sơ đồ Tư duy, là nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học tập. Các tác phẩm của ông đã thành công vang dội ở hơn 100 quốc gia và được dịch sang 30 thứ tiếng. Ông cũng là một diễn giả có đẳng cấp quốc tế và giữ vai trò cố vấn cho nhiều tập đoàn đa quốc gia hàng đầu cùng các chính phủ trên thế giới. Ngoài ra, ông còn là Chủ tịch Quỹ nghiên cứu về Não bộ (Brain Foundation), nhà sáng lập Tổ chức Brain Trust và các giải Vô địch Thế giới về Trí nhớ và Tư duy.

Để biết thêm những cuốn sách của Tony Buzan các bạn có thể đọc tại đây: https://goo.gl/MfNprc

Các bạn có thể đặt mua cuốn sách này tại đây: http://bit.ly/2Av8cCq

Cảm ơn các bạn đã xem video.
I Need to Start Writing Things Down by Chris Zabriskie is licensed under a Creative Commons Attribution licence (https://creativecommons.org/licenses/...)
Source: http://chriszabriskie.com/darkglow/
Artist: http://chriszabriskie.com/

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...