Loading...

KVS Năm 3 ( CT.Số 22 ) Hoàn cảnh gia đình anh Đinh Văn Sơn

4,813 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Aug 10, 2011

http://khatvongsong.uniad.com.vn, Hoàn cảnh gia đình anh Đinh Văn Sơn,

Gia đình anh ngụ tại Khóm 6, thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau.
Thành phần gia đình: Cha: Đinh Văn Sơn, sinh năm 1969, hiện đang mang căn bệnh: Suy thận mãn. Nghề nghiệp: Bán vé số dạo. Con: Đinh Thị Bích Tuyền, sinh năm 1992, hiện cũng đang mắc căn bệnh: Suy thận mãn. Nghề nghiệp: Bán vé số dạo. Con: Đinh Hoàng Phát, sinh năm 1994 -- Hiện đang học lớp 11.

Tình trạng gia đình:

Anh Đinh Văn Sơn mắc căn bệnh suy thận mãn từ năm 2004, đến năm 2009 em Tuyền con gái anh cũng phát hiện mắc căn bệnh suy thận mãn. Từ đây cuộc sống gia đình anh hết sức khó khăn, anh đã phải bán căn nhà ở thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời để hai cha con trị bệnh. Tuy đã điều trị ở nhiều nơi, tài sản của gia đình đã bán hết nhưng bệnh tình của hai cha con anh không hề thuyên giảm.

Từ đầu năm 2011 đến nay, bệnh tình của hai cha con anh trở nặng, mỗi người phải chạy thận 3 lần/ 1 tuần, nên anh và em Tuyền chuyển lên TP. Cà Mau, ở trọ gần BV Cà Mau để thuận tiện cho quá trình điều trị và mưu sinh. Hàng ngày, hai cha con anh đi bán vé số kiếm được từ 50.000 đồng đến 70.000 đồng để sinh hoạt hàng ngày và trả tiền nhà trọ là 400.000 đồng/ tháng, ngoài ra tiền chạy thận 1 tháng của hai cha con anh là 850.000 đồng. Nhưng khoản thu nhập trên cũng rất bấp bênh, bởi sức khỏe của hai cha con anh đều rất yếu.

Ước mơ của anh Sơn là có 1 số tiền gửi ngân hàng để hai cha con anh yên tâm trị bệnh và để anh lo cho em Phát được học hành đến nơi đến chốn! Rất mong các nhà hảo tâm quan tâm, chia sẻ để gia đình anh vượt qua khó khăn!

Loading...

Advertisement

to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...