Loading...

Toàn bộ cuốn DVD "Đại Họa Mất Nước"

2,194,320 views

Loading...

Loading...

Transcript

The interactive transcript could not be loaded.

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Dec 14, 2010

Toàn bộ cuốn DVD "Đại Họa Mất Nước"

Comments • 4,269

Le Tan Dat
Bọn ăn cướp còn khoe khoang , người dân miền nam đang sống trong ấm no hạnh phúc thì bị bọn quỹ tụi bây cướp phá , có giỏi thì đi đánh giặc tàu lấy lại Hoàng Sa , Gạc Ma ở Trường Sa mới hay .
View all 31 replies
Hide replies
tan tu dang
nếu hồi đó người bắc không tràn vào miền nam cướp đât thì lấy gì mà ở, bây giờ lịch sử của đảng cộng sản đâu có nói đúng đâu, cái gì cũng tót tốt về mình hết, chưa nghe thời đó có bài hát, miền bắc điêu tàn nên đời nó khổ hả, hồi đó ngoài bắc 20 khẩu chỉ đc có 1 xào ruộng, không vào miền nam cướp đất có chết dối cả lũ,
View all 18 replies
Hide replies
Linh duong van
Thôi đi bà con ơi, miền Bắc hay miền Nam thì cũng đều là con Lạc cháu Hồng cả. Rơi vào cảnh nồi da xáo thịt, huynh đệ tương tàn trong quá khứ cũng chỉ vì dân mình lạc hậu, ngu giốt nên mới bị bọn ngoại bang nó nhồi sọ, nó giật giây mà thôi. Là một công dân bình thường đang sống trong nước, cá nhân tôi thất nguy cơ đất nước rơi vào tay bọn độc tài Trung Cộng là có thật. Mong bà con hãy đoàn kết để chống lại âm mưu bành trướng của kẻ thù truyền kiếp !!! Chúc bà con trong nước cũng như hải ngoại thật nhiều sức khỏe !!! Thân chào !!!
View all 10 replies
Hide replies
Huỳnh Quốc Cường
Các bạn muốn biêt vì sao Quốc Kỳ Việt Nam do Bác Hồ đặt ra lại có hình cờ đỏ sao vàng không! rất dễ dàng, bạn chỉ cần so sánh lá cờ china với lá cờ Việt Nam: theo tự nhiên thì bạn sẽ thấy cờ china cũng như cờ Việt Nam nhưng nó lại nhiều ngôi sao hơn đúng không, điều đó suy luận ra rằng nước Việt Nam mình chỉ là một ngôi sao nhỏ trong số nhiều ngôi sao đó, Việt Nam ta chỉ là một con cờ của Trung Quốc, chỉ là một nước nô lệ phụ thuộc vào China thôi
View all 32 replies
Hide replies
cờ vàng ba que xỏ lá
Đcm. Ở bên xứ tự do dâm chủ người gốc Việt bị cảnh sát hãm hiếp, bị đánh thiệt mạng vậy mà ko thấy con rận ghẻ nào giám hó hé lên tiếng vì sợ ng Mỹ vs sợ bị cắt mất khẩu phần ăn. VN đang csng ngày đi lên thì chúng lại ghen tức chúng cứ chỏ mõm sủa đông đổng. Cảnh sát Mẽo ko xả súng diệt hết bầy rận khùng ăn bám ký sinh này đi. Chết mẹ bọn mày hết ăi lũ rận ghẻ.
View all 7 replies
Hide replies
Le Tan Dat
Nếu hồi đó không bị tai sai +sản miền bắc ( tai sai của Liên Xô & Trung Quốc ) đánh chiếm miền nam thì ngày nay Sài Gòn hòn ngọc viễn đông sẽ phát triển và còn giàu có hơn cả Hàn Quốc  hay Singapore ....các bạn thử vào google xem hình ảnh Sài Gòn & Hà Nội trước 1975 mà xem sẽ rõ .
View all 30 replies
Hide replies
Hải Sơn Ngô
nhiều thằng cứ vào đây chửi Mĩ này Mĩ nọ,giả tạo vừa thôi mấy thằng chóa,giờ cho mấy cụ đi mĩ ko tốn tiền và cho con cháu các cụ đi mĩ học thì mấy cụ mừng như tổ tiên sống lại chứ ở đó mà chém gió,khinh vãi (thằng nào vào đây bảo không đúng đi)
Hùng Kiệt
Đại họa mất nước bây giờ là quá rõ ràng!!!
View all 3 replies
Hide replies
vô danh
mong một ngày xhcn sẽ diệt tận
View reply
Hide replies
Thuận Vũ
Không có Bác Hồ thì Singapore nó không có phát triển và sạch đẹp hơn VN bây giờ đâu ạ 😙😙😙😗😗😗
View all 6 replies
Hide replies
Advertisement
When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...