Upload

Loading icon Loading...

This video is unavailable.

Your Name Is - Tên Ngươi Là

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to like comicvhfantasy's channel's video.

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to dislike comicvhfantasy's channel's video.

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to add comicvhfantasy's channel's video to your playlist.

Uploaded on Jul 12, 2011

I subbed this just for fun 'cause it's way toooo epic! I like it alot! Enjoy yourself.

Làm cái này cho xong mới chịu ngủ, cho vui thôi vì thích nó quá =))))))))

Đây là phần phụ của Full Metal Alchemist - Brotherhood, lấy một vài cảnh trong anime biến tấu lại cho vui. Phim có sẵn, mình chỉ dịch phụ đề thôi.

Ban đầu mình cũng chỉ nghĩ nhà làm phim viết đại ra những từ không có nghĩa thôi, cám ơn GarandoNeo vì thông tin bổ ích của bạn. Vì mình nghe trực tiếp từ phim và làm khá ẩu vào lúc tờ mờ sáng nên có nhiều chỗ không đúng cho lắm. Chia sẻ với bạn những thông tin mà mình vừa đọc được về những cái tên dài ngoằng này.

Jugemu là một câu chuyện dân gian, về một cặp vợ chồng không nghĩ ra được tên cho con mình, tìm đến một ngôi đền nhờ sư trụ trì đặt tên cho. Vị sư đề nghị rất nhiều tên (những cái tên thời xưa rất dài), rốt cuộc người cha không chọn được nên lấy hết =)) Thế là ra cái tên bắt đầu bằng Jugemu, vừa dài vừa như đọc kinh là vậy. Một ngày Jugemu rơi xuống hồ, người cha không tới cứu kịp vì bà con truyền tin quá chậm bởi cái tên quá dài =)) Thú vị nhỉ!

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Ratings have been disabled for this video.
Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.

Loading icon Loading...

Loading...
Working...
to add this to Watch Later

Add to