Loading...

THANH NIÊN CÔNG GIÁO VÔ TỘI BỊ GIAM CẦM - NỖI ĐAU QUÊ HƯƠNG

18,191 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on May 23, 2012

Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An hôm nay tuyên án 4 thanh niên công giáo thuộc giáo phận Vinh đã vi phạm điều 88 bộ luật hình sự, tức tuyên truyền chống phá nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Mức hình phạt bao gồm 42 tháng tù giam và 18 tháng quản chế đối với anh Đậu Văn Dương, 39 tháng tù giam và 1 năm quản chế đối với anh Trần Hữu Đức, 36 tháng tù giam và 1 năm quản chế với anh Chu Mạnh sơn. Riêng anh Hoàng Phong chịu mức án là 24 tháng án treo.

Theo Công ước Quốc tế về các quyền dân sự và chính trị, Liên Hiệp Quốc biểu quyết năm 1966 (Việt Nam tham gia năm 1982) thì:

"Mọi người có quyền tự do ngôn luận. Quyền này bao gồm tự do tìm kiếm, tiếp nhận và phổ biến mọi loại tin tức và ý kiến, không phân biệt ranh giới, bằng truyền miệng, bản viết hoặc bản in, bằng hình thức nghệ thuật, hoặc thông qua bất cứ phương tiện truyền thông đại chúng nào khác theo sự lựa chọn của mình". "Còn điều 4 hiến pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam chỉ nói là đảng cộng sản là đảng lãnh đạo chứ không phải là đảng duy nhất lãnh đạo".

CSVN: PHẢI TRẢ NGAY TỰ DO CHO CÁC THANH NIÊN CÔNG GIÁO YÊU NƯỚC, BÃI BỎ NHỮNG PHIÊN TÒA ĐÃ SẮP ĐẶT SẴN, SA THẢI L/S MẠO LÊ ĐẶNG TÙNG, ĐEM ĐỐT NHỮNG ĐIỀU LUẬT ĐÃ KHÔNG BAO GIỜ THỰC HIỆN TRONG HIẾN PHÁP,...

Muốn biết thêm, xin xem youtube phỏng vấn LS Lê Quốc Quân và Kháng Thư của Nhóm Lm. Nguyễn Kim Điền dưới đây:

http://www.youtube.com/watch?v=UhDRrA...

http://radiochantroimoi.com/spip.php?...

http://www.youtube.com/watch?v=ft50x9...

Chân thành cám ơn nhạc sĩ HOÀNG NHẬT THÔNG, Cám ơn ca sĩ HOÀI HƯƠNG, Video được thực hiện để tôn vinh và đòi lại Tự Do, Công Lý cho 17 Thanh Niên Công Giáo.

Comments • 25

Mike Fukingsoon
Chém hết tụi na'y đi.
tuấn anh
hay vo trang thong tin cua dong chua cuu the se biet moi viec
tuấn anh
an cuop hay sao ma lam an khong luong thien, viet nam con gi la nhan quyen nua khong?
Quyết Chiến Nguyễn
bắt nhốt hết vào Chí Hòa bọn chó phản động đi, có làm gì thì Nhà nước mới còng đầu tụi bây lại chứ, làm ăn sinh sống lương thiện thì ai dám động đến mình
Trương Phu
Chi gioi Sua thoi! 
nghia nguyen trong
chuyện ở đây không phải tại công giáo hay các tôn tôn giáo khác mà là những kẽ phản động muốn gây nên chiến tranh ,làm cho người dân hoan man nghi ngờ nhà nước việt nam của chúng ta ,các bạn không nên tranh luận mà hãy nghĩ Nhà Nước luôn làm những gì tốt nhất cho nhân dân . chỉ có những kẻ phản động mới xem thường Đảng,chê trách chính sách quyết định của đảng .Việt Nam là đất nước hòa bình đừng để những kẻ này dậy lên chiến tranh
Xuân Thu Diệp
củng phải nói rằng chế độ này có thành kiến với đạo CHÚA hơn là các đạo khác
Đại Việt
12 Điều Cáo Trạng cho 12 Tội ác của Đảng CSVN nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng: Tội thứ 1: Vô ơn bội nghĩa. Tội thứ 2: Giết hại trung kiên. Tội thứ 3: Lưu đày ái quốc. Tội thứ 4: Hại sát nhân tài . Tội thứ 5: Mị ngữ xảo văn. Tội thứ 6: Tán dương bá đạo. Tội thứ 7: Phân tâm quần chúng. Tội thứ 8: Kềm kẹp nhân dân. Tội thứ 9: Bái giặc làm thầy. Tội thứ 10: Nhận thù làm bạn. Tội thứ 11: Mãi Quốc Cầu Sinh. Tội thứ 12: Phản bội Tổ Quốc. Xin Anh Linh của Tổ Quốc chứng giám.
Truong Quan Nguyen
Tôi xem thường Những Tên Này, tôi coi thường những kẻ tầm thường này. Bởi vì sao? Vi tôi chi thương tiếc cho những người chính nghĩa, hy sinh vì đất nước dám dấn thân vào tù đày để nói lên tiếng nói của lương tri, tổ quốc. Đối với những kẻ nhận tiền của kẻ khác mồm hô yêu nước thì thật đáng xem thường không bằng loại súc sinh. Ủng hộ chính quyền Việt Nam đem bon này ra trường sa giam và cải tạo.
Văn Tiến
viet nam oi la viet nam cang ngay cang di xuong vi nhung tay tham nhung 
When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...