Loading...

Biên tập viên VTV lại "lẩm bẩm" trên sóng trực tiếp

181,701 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Apr 14, 2011

Sau sự cố lỡ lời khiếm nhã của BTV Lê Bình, khán giả theo dõi bản tin Tài chính - Kinh doanh trên VTV1 sáng nay, 14.4, lại tiếp tục nghe thấy biên tập viên nhà đài "lẩm bẩm, kêu ca" trên sóng trực tiếp.
Theo phản ánh của khán giả gửi tới Dân Việt, sự cố này xuất hiện ngay trong những phút đầu của bản tin Tài chính - Kinh doanh trên VTV1, phát sóng trực tiếp lúc 7 giờ sáng nay, 14.4.

Cụ thể: Sau phần điểm tin chính, từ trường quay của Đài Truyền hình Việt Nam, BTV Lê Bình đã mời khán giả đến với phần tin tức về thị trường chứng khoán Mỹ được cung cấp bởi BTV Đức Hoàng - Thường trú Đài Truyền hình Việt Nam tại Mỹ.

Ngay sau đó, hình ảnh của BTV Đức Hoàng từ đầu cầu tại Mỹ hiện ra trên màn hình. Và trong khi BTV Đức Hoàng đang thông tin tới khán giả thì ở phút thứ 1'06, có thể nghe thấy tiếng một giọng nữ "lẩm bẩm" xen vào với nội dung mang màu sắc than thở.

Sự cố này xảy ra, dường như do kỹ thuật viên đã sơ ý quên không ngắt đường tiếng phát đi từ trường quay trong lúc đang phát sóng tiếng và hình từ đầu cầu tại Mỹ.

Khánh Linh - Lãng Phong

Comments • 84

Jerry Tom
Em nghe thấy BTV ấy nói "tởm quá" . Các bác có ai nghe "tởm quá" không vậy?
View all 2 replies
Hide replies
ktthudo hcm
chẳng ưa gì bà này, nếu không nói là cực ghét. ví cái tội dám tự ý làm phóng sự về tuổi của Công Phương. Dù không có sự cho phép của CP và gia đình
Cường Nguyễn
Một hành vi thật là thiếu văn hóa ở tại một cái nôi văn hóa chính thống . Cần phải đình chỉ công tác, chuyển đổi công việc và tuyệt đối không cho lên hình. Vậy thế mà giờ đây lại là giám đốc của của một chương trình đầy hấp dẫn " Chuyển động 24 giờ " Thật là chuyện lạ có thật chỉ có ở VIệt Nam.
View reply
Hide replies
Thach Minh Dat bao nhiêu một chiếc vậy
duoi nó đi
MrJollyphanle
Cho nao vay
View reply
Hide replies
Hong Phan
"....bỏ ...ra..."
Lam Min Ho
Nếu nghe ko nhầm thì là " bỏ qua " hay tởm quá gì đấy ...
View reply
Hide replies
pham huu minh
le chi tran bui
chị ấy nói Khổ quá
NGUYỄN VÂN
Klq nhưng mụ Lê Bình "lẩm bẩm" gì thế ? :3
Advertisement
When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...