Loading...

Biên tập viên VTV lại "lẩm bẩm" trên sóng trực tiếp

181,893 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Apr 14, 2011

Sau sự cố lỡ lời khiếm nhã của BTV Lê Bình, khán giả theo dõi bản tin Tài chính - Kinh doanh trên VTV1 sáng nay, 14.4, lại tiếp tục nghe thấy biên tập viên nhà đài "lẩm bẩm, kêu ca" trên sóng trực tiếp.
Theo phản ánh của khán giả gửi tới Dân Việt, sự cố này xuất hiện ngay trong những phút đầu của bản tin Tài chính - Kinh doanh trên VTV1, phát sóng trực tiếp lúc 7 giờ sáng nay, 14.4.

Cụ thể: Sau phần điểm tin chính, từ trường quay của Đài Truyền hình Việt Nam, BTV Lê Bình đã mời khán giả đến với phần tin tức về thị trường chứng khoán Mỹ được cung cấp bởi BTV Đức Hoàng - Thường trú Đài Truyền hình Việt Nam tại Mỹ.

Ngay sau đó, hình ảnh của BTV Đức Hoàng từ đầu cầu tại Mỹ hiện ra trên màn hình. Và trong khi BTV Đức Hoàng đang thông tin tới khán giả thì ở phút thứ 1'06, có thể nghe thấy tiếng một giọng nữ "lẩm bẩm" xen vào với nội dung mang màu sắc than thở.

Sự cố này xảy ra, dường như do kỹ thuật viên đã sơ ý quên không ngắt đường tiếng phát đi từ trường quay trong lúc đang phát sóng tiếng và hình từ đầu cầu tại Mỹ.

Khánh Linh - Lãng Phong

Loading...

Advertisement
When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...