Upload

Loading...

Giáp mặt kẻ ăn thịt người ở Lạng Sơn | Interview with a Cannibal in Vietnam

3,017,874 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Nov 24, 2011

English: Please use Google translate the text below

(VTC News) -- Từng là kẻ ăn thịt người trong cơn điên loạn cách đây 3 năm, Hà Văn Pẩu trở về làng quê sau khi được chữa trị bệnh tâm thần, nhưng gia đình không dám nhận y lại.

Ngày 11/10/2011, Hà Văn Pẩu được Viện giám định tâm thần Trung ương phối hợp với TAND tỉnh Lạng Sơn đưa về trụ sở UBND xã Đồng Giáp và giao cho địa phương tiếp nhận, quản lý. Chính quyền địa phương đã mời gia đình lên nhận Pẩu về, nhưng cả hai anh em trai của Pẩu đều từ chối...

Mặc dù chính quyền địa phương đã trực tiếp vận động, giải thích cho bà con hiểu, nhưng việc Pẩu trở về không chỉ làm sống lại những nỗi đau quặn lòng mà còn là sự lo lắng tội ác sẽ có thể tiếp diễn.

Đối với gia đình anh Hoàng Văn Ín (bố cháu Hoàng Thị D -- nạn nhân trong cơn điên loạn của Pẩu) thì việc Pẩu trở về lại khiến cho những nỗi ám ảnh bấy lâu càng trở nên nặng nề. Nỗi đau của gia đình anh lại như nhân lên gấp bội.

Chiều 23/11, nhóm PV VTC News đã có mặt tại Bệnh viện tâm thần Trung ương I và cùng có cuộc trò chuyện với Hà Văn Pẩu sau khi được đưa trở lại đây để tiếp tục điều trị vì...không biết đi đâu nữa.

Loading...

Advertisement

to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...