Loading...

ไกล - Musketeers

19,574,161 views

Loading...

Loading...

Transcript

The interactive transcript could not be loaded.

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Feb 11, 2011

ฝาก MV นี้ให้ใครบางคนได้ผ่านมาดู และ คิดถึงกันสักครั้งนึง ^_^

เวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น แม้เวลาจะไม่ทำให้ทุกอย่างเหมือนเดิม

ไกล ... เท่าเดิม

Comments • 3,678

Sirichai Suesri
เคยมีคนถามว่าเลิกกัน ความรักไปอยู่ที่ไหน?? มันไม่ได้หายไปไหนหรอก เเค่ย้ายจากใจไปอยู่ในความทรงจำ แค่ปล่อยให้มันเป็นความทรงจำที่ดี .. เท่านั้นเอง 
View all 15 replies
Hide replies
Bow Wyy
การรอคอย คือ สิ่งที่ทรมาน แต่มันจะมีค่ามาก ถ้าหาก คนสองรอการกลับมาของกันและกัน
View all 7 replies
Hide replies
Sirnexk
คนแต่งเก่งมาก ไม่ได้ฟังเพลงดีๆแบบนี้มาหลายปีล่ะ เพราะสุดๆ
View all 7 replies
Hide replies
พฤกษชาติ จัทร์ทรมย์
การมีใครสักคนให้คิดถึงในช่วงเวลาหนึ่ง...ช่วงเวลาที่เป็นความทรงจำที่ดี^^เรียกรอยยิ้ม😆😆เเละน้ำตา😂😂จุดประกายความสุขให้กับเราได้ทุกครั้งที่ได้คิดถึง😍😍เเม้ว่าใครคนนั้นจะไม่สามารถเป็นใครสักคนตลอดชีวิตของเรา!!!ไม่สามารถอยู่ในสถานะที่เราต้องการ...เเต่เราจะจดจำช่วงเวลาดีๆที่เคยทำร่วมกัน😘😙😘😘เเละเก็บสิ่งต่างๆไว้เป็นความทรงจำในใจตลอดไป.ฉันรักเธอนะอาร์ม เเต่งงานกันนะ!!!😢😢😢😭😭😭ยังไงก็เป็นไปไม่ได้!!!เเต่ก็ยังหวังทั้งที่ไม่มีหวัง.สักชาติหนึ่งก็ยังดีนะที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกันจนเเก่.ตื่นเช้ามาเจอกัน.ก่อนนอนก็นอนพร้อมกัน.ห่มผ้าให้กันเเละกัน.เเกล้งกัน.ทะเลาะกัน.ง้อกัน.ดีกัน.ไปจนวันสุดท้ายของชีวิต.😤😤😥😥😥.คงไม่มีสินะ😢😢😢.ไม่เคยคิดว่าจะรักมากขนาดนี้.รักอามนะ.อยากพูดทุกๆๆๆวัน
View all 16 replies
Hide replies
ลลิตา ชัยราช
4ปีแล้ว..มันก็ยังไกลเหมือนเดิม เชียงใหม่&ปัตตานี..ไกลแค่ระยะทาง..รอ รอวันที่ได้พบกันอีก ไม่ชินซะที ทำงาน45-60วัน เจอกัน15วันก็ยังดี.. ครอบครัวทหารต้องอดทน...
View all 9 replies
Hide replies
Sasi thron
รู้ดีว่าเธอเหงา ฉันก็ไม่ต่าง ...
View reply
Hide replies
Titiwas Sorada
ป่านนี้เธอจะอยู่ไหน เวลาที่ไกลกัน  และแม้มันจะนานๆ เท่าไรที่เฝ้ารอเวลา  ก็รู้ดีว่าเธอเหงา และฉันเองก็ไม่ต่าง แต่ยิ่งเหงาซักเท่าไหร่แต่ข้างใน ยิ่งคิดถึงเธอ ..เมื่อเธอ มองไปที่ฟ้าไกลที่ดวงดาวคู่นั้น ดวงตาของฉันเฝ้ามอง  แสงที่เธอสัมผัส เชื่อมความคิดของเราให้ถึงกัน ดวงอาทิตย์นั้นยังอยู่ไกลดวงจันทร์  ดาวนับร้อยนับพันจะไกลกี่ปีแสง  แม้ไม่ได้เจอฉันคิดถึงเธอ และเฝ้ารอวันเวลาให้พ้นไป ตราบที่ท้องทะเลยังไกลจากภูเขา  และแม้ว่าเราจะไกลสักแค่ไหน ฉันยังเหมือนเดิม สิ่งเหล่านั้นยังเหมือนเดิม ยังเฝ้ารอเธอคนเดียว...ทั้งหัวใจ สัญญาจากวันนั้น ยังคงไม่ลืมเลือน  บอกว่าเราจะรอ รอถึงวันที่ได้พบกันอีกครั้ง  แม้ที่เธออาจเผลอ หากใครทำเธอไหวหวั่น  ก็ขอให้เธอได้ลองๆ นึกดูที่ฉันพูดว่า ..ให้เธอ มองไปที่ฟ้าไกลที่ดวงดาวคู่นั้น ดวงตาของฉันเฝ้ามอง  แสงที่เธอสัมผัส เชื่อมความคิดของเราให้ถึงกัน ดวงอาทิตย์นั้นยังอยู่ไกลดวงจันทร์  ดาวนับร้อยนับพันจะไกลกี่ปีแสง  แม้ไม่ได้เจอฉันคิดถึงเธอ และเฝ้ารอวันเวลาให้พ้นไป ตราบที่ท้องทะเลยังไกลจากภูเขา  และแม้ว่าเราจะไกลสักแค่ไหน ฉันยังเหมือนเดิม สิ่งเหล่านั้นยังเหมือนเดิม ยังเฝ้ารอเธอคนเดียว...ทั้งหัวใจ เก็บมันเอาไว้ รอจนถึงวันที่ได้พบกัน  ทุกเรื่องราวดีๆ ที่เราได้มีในวันนั้น ดวงอาทิตย์นั้นยังอยู่ไกลดวงจันทร์  ดาวนับร้อยนับพันจะไกลกี่ปีแสง  แม้ไม่ได้เจอฉันคิดถึงเธอ และเฝ้ารอวันเวลาให้พ้นไป ตราบที่ท้องทะเลยังไกลจากภูเขา  และแม้ว่าเราจะไกลสักแค่ไหน ฉันยังเหมือนเดิม สิ่งเหล่านั้นยังเหมือนเดิม ยังเฝ้ารอเธอคนเดียว...ทั้งหัวใจ จากวันนั้น ฉันยังรอเธออยู่เสมอ แม้มันจะนานที่ไม่ได้พบ ที่ไม่ได้พบ  ยังคงรอวันเวลาให้พ้นไป อยู่ตรงนี้ แม้เธอคนดีอยู่ที่ไหน  เรื่องราวดีๆ จะไม่ผ่านพ้น จะไม่ผ่านพ้น  ยังมีเธอเพียงคนเดียวทั้งหัวใจ
View reply
Hide replies
Kwunnapa Chuekuna
ถ้้าเราอยู่คนละโลกกัน เราจะมองเห็นดวงจันทร์กับดวงอาทิตย์เหมือนกันมั้ย...T_T
AMMIKA OO
คุณเคยรอใครสักคนบ้างไหม ....รอได้นานแค่ไหน....ถึงจะสิ้นสุด
View all 3 replies
Hide replies
ผุสดี บุษราคัม
ใครฟังอยุ่มั่ง 2016.
View all 16 replies
Hide replies
Advertisement
When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...