Loading...

Máy vắt rau công nghiệp thông minh, lập trình cấp tốc độ, thời gian tự động

7 views

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Jul 16, 2019

Máy Móc Vĩnh Phát nghiên cứu chế tạo máy vắt rau công nghiệp thông mình với tủ điện lập trình PLC cho các cấp tốc độ, thời gian kết hợp khóa chốt an toàn khi làm việc. Nắp đậy máy vắt ly tâm inox bằng mica dễ dàng quan sát rau củ quả bên trong, lồng quay thiết kế dạng rời, dễ dàng đưa vào và nhấc ra thuận tiện cho công việc.

Nguyên lý làm việc của máy vắt rau công nghiệp Vĩnh Phát:
- Thiết bị điện chính bao gồm: PLC Logo, Biến tần LS được lập trình sẵn 3 cấp tốc độ và 3 cấp thời gian. Ví dụ: Cấp 1-2-3 tương ứng 500v/p, 1000v/p, 1400v/p và timer 1-2-3 là 60 giây, 3 phút, 5 phút... các giá trị này dễ dàng thay đổi và nhập trực tiếp trên bàn phím của LOGO Siemens và Inverter LS.
Sau khi thiết lập xong các chỉ số máy vắt rau công nghiệp, cửa mở đưa rổ rau vào, đóng lại thì máy chạy đồng thời chốt an toàn khóa cứng nắp không cho mở ra. Sau khi chạy hết thời gian cho phép, chốt tự động nhả và công nhân mở nắp, lấy rỗ rau ra.

Toàn bộ phần thân máy vắt rau công nghiệp làm bằng inox 304 bóng, sạch sẽ. Có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như: máy vắt ly tâm inox tách nước rau, củ, quả... tách dầu chiên snack, da cá basa, khoai tây, khoai lang chiên giòn...

Động cơ điện 3 phase 2HP mạnh mẽ, trọng lượng máy lên đến 500kg giúp làm việc ổn định với độ rung thấp.

Liên hệ nhanh máy móc Vĩnh Phát để được tư vấn và báo giá các loại máy vắt rau công nghiệp, máy vắt ly tâm inox... Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Thông tin contact:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ VĨNH PHÁT
Hotline: 0902 886 779 hoặc 0988 110 118
Email: sales@congnghiepvinhphat.com
Webiste: http://www.mayquaylytam.com/

Loading...


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...