Loading...

Cậu bé Chestmir biết bay"Létající Cestmír"(1984)-Part 5(Final episode:Phần cuối)

8,700 views

Loading...

Loading...

Transcript

The interactive transcript could not be loaded.

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Uploaded on Oct 2, 2011

Hãy để kí ức thời thơ ấu đầy kĩ niệm của chúng ta một lần nữa quay về với chúng ta qua bộ phim "Cậu bé Chesmir biết bay"(Létající Cestmír) do Tiệp Khắc sản xuất vào năm 1984.,Cậu bé Chesmir trong bộ phim này hồi đó chắc là khoảng 10 hay 11 tuổi bằng tuổi Thành lúc còn nhỏ,những bạn cùng thời với Thành chắc có lẻ sẽ không bao giờ quên rằng lúc còn là những cậu bé,cô bé hồn nhiên tuổi 10 đến 13 tuổi chúng tôi đã từng hằng đêm mong chờ đón xem những bộ phim thần thoại cổ tích của Nga hay Tiệp Khắc như bộ phim này trên TV trắng đen,nếu có lở đêm hôm đó khu phố của chúng tôi không may bị cúp điện thì chúng tôi lại tức tốc chạy qua khu phố lân cận đến xin vào nhà của một cô chú bác dễ tính,nhiệt tình để được đón xem tập tiếp theo của bộ phim vì chúng tôi không muốn bỏ lỡ từng giây phút hấp dẫn nào của bộ phim mà mình yêu thích.Cậu bé Chestmir này xưa ấy cho mãi đến tận hôm nay, năm 2011 chắc có lẻ đã lớn và bằng tuổi 37,38 tuổi như chúng tôi đây.Ngẵm nghĩ các bạn cùng thời với Thành chắc hẳn sẽ cảm thấy thú vị và ngạc nhiên lắm phải không,bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau quay ngược về quá khứ để trở lại những năm 1980 để cùng nhau ôn lại kỹ niệm thời thơ ấu nhe các bạn.Được quay trở về quá khứ đầy kỷ niệm yêu thương đang phai dần theo thời gian có thật hạnh phúc và thú vị không các bạn !

Một lần nữa Thành xin chân thành cám ơn các bạn thành viên của webtretho.com đã dành nhiều thời gian để làm phụ đề tiếng Việt cho bộ phim này.

Story Summary (Trích dẫn từ các nguồn trang web Vietnam khác.). : Một hôm đang trên đường đến trường, điều bất ngờ đã xảy ra với Chestmir, cậu bé bị một thiên thạch hút vào và bỗng thấy mình đang ở một hành tinh đầy hoa. Chestmir đã mang từ hành tinh ấy hai bông hoa kỳ lạ về nhà. Những bông hoa này có tác dụng rất đặc biệt: ai ngửi chúng sẽ biết bay hoặc biến thành người lớn. Chính sự kỳ diệu này đã giúp Chestmir cùng những người bạn của mình khám phá biết bao điều lý thú của cuộc sống chung quanh, nhưng ngược lại cũng chính vì vậy mà các bạn nhỏ của chúng ta đã gây ra biết bao rắc rối cho bản thân và những người lớn.Trong khi Chestmir mải mê với những bông hoa kỳ lạ của mình thì thầy giáo Filip cũng bất ngờ bị hút vào một tảng đá màu xanh, thầy đã mang về từ đấy những hạt giống kỳ diệu, nhưng chẳng may đã bị ông thợ cắt tóc Blekha lấy cắp. Ông ta đã lợi dụng sự huyền diệu đó để làm lợi cho bản thân và gia đình. Chỉ trong một đêm, Oskar -- con trai của ông -- đã biến từ một học trò lười biếng và học kém nhất trường trở thành người đứng đầu của một viện nghiên cứu khoa học, còn bản thân ông thì trở thành giám đốc của một bệnh viện nổi tiếng...Liệu những âm mưu của ông Blekha có tồn tại lâu dài? Bí mật của những bông hoa kỳ diệu có được khám phá? Mọi người có tin vào những lời kể của Chestmir về hành tinh hoa ?.. ..


Thanks for watching my favorite movies with me

Loading...

to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...