Loading...

Học Tiếng Anh cùng Touch English!

8,584 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Aug 27, 2015

Câu lạc bộ Tiếng Anh VEC của Touch English! tại trường mầm non song ngữ Vinschool luôn được các bạn nhỏ rất yêu thích. Hôm qua, thầy Sunny đã cùng các bạn lớp Alvin 3 học một chủ đề thật thú vị: Clothes (Trang phục của bé). Các bạn nhỏ rất hào hứng học phát âm theo thầy Sunny những từ mới trong chủ đề Clothes như Shorts, T-shirt, Scarf, Boots, Pants, Sandals. Admin rất bất ngờ trước khả năng phát âm cực chuẩn của các bạn lớp Alvin 3 đấy! Sau khi học từ mới, các bạn nhỏ còn được học tô màu và chơi trò chơi với bảng tương tác thông minh Touch English!
Đây là phần mềm học tiếng anh thông minh do Touch English! sáng tạo gồm các trò chơi theo chủ đề, không chỉ cung cấp từ vựng mà còn giúp các bé có những phút giây vui chơi thoải mái cùng Tiếng Anh. Bộ phần mềm được thiết kế với nội dung phong phú, hình ảnh minh họa chibi đáng yêu cùng phát âm Anh – Mỹ chuẩn do các chuyên gia mầm non Hoa Kỳ trực tiếp thu âm. Sau một thời gian áp dụng tại các trường mầm non, bộ phần mềm học tiếng anh Touch English! đã được các thầy cô và các em học sinh yêu thích. Nó giúp trẻ hình thành thói quen kết nối thông tin từ bài học đến các sự vật, hiện tượng bên ngoài. Từ đó, trẻ có thể biến những kiến thức, khái niệm trong trí nhớ ngắn hạn thành trí nhớ dài hạn, các kỹ năng sau một thời gian được rèn luyện và nâng cao cũng sẽ trở nên thuần thục, thành thạo hơn. Các bậc phụ huynh cũng có thể đặt mua bộ phần mềm hữu ích này để dạy cho các bé tiếng anh tại nhà hoặc truy cập website http://touchenglish.vn/vi/ để biết thêm thông tin chi tiết.
Sau đây là video admin quay lại được từ không khí hào hứng, sôi nổi trong giờ học hôm qua của các bạn lớp Alvin 3 khi được chơi với phần mềm Touch English!. Mời các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ cùng theo dõi nhé!

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...