Loading...

REVIEW Khách sạn Bạch Dương (Aries) gần biển ở Tuy Hòa - Phú Yên (0367 720 702)

1,712 views

Loading...

Loading...

Transcript

The interactive transcript could not be loaded.

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Sep 1, 2018

REVIEW Khách sạn Bạch Dương (Aries) gần biển ở Tuy Hòa - Phú Yên
Bài viết SIÊU CHI TIẾT về Phú Yên: https://dulichkhampha24.com/kinh-nghi...

Khách sạn Aries (Bạch Dương) là một trong những khách sạn hiếm hoi gần biển hiện nay, cũng là khách sạn ngay gần quảng trường, siêu mới luôn, mới khai trương hồi tháng 6 vừa rồi. Mình cực kì ấn tượng bởi cách thiết kế của khách sạn khi gần như tất cả phòng đều có cửa sổ, nằm hướng biển, hướng quảng trường, chỉ có tầng 2-3 là bị chắn nên họ không thiết kế thui. Các bạn nhân viên, cô buồng phòng đều rất thân thiện, đặc biệt là anh quản lý rất thân thiện, lúc nào cũng tươi cười.hi. Tất cả nội thất đều được mang từ Hà Nội vào. Nhìn trang trí phòng thì không quá sang, nhưng toàn đồ xịn, phòng sạch sẽ, rộng rãi lắm. Phòng tắm rộng, đồ đạc, thiết bị mới, rất sang trọng. Đặc biệt có cái phòng số 1 của mỗi tầng là có 2 mặt view, cả view biển lẫn view thành phố siêu đẹp. Bạn có thể xem thực tế nhất qua video tự tay mình quay lại. Nói chung là cực kì đáng để bạn lựa chọn.hi


Giá phòng tham khảo: Phòng đơn không cửa sổ giá 300k. Phòng đơn 1 giường 1m6 hoặc 1m8, có cửa sổ, view biển giá 350k-380k. Phòng 2 giường đơn 1m2, view biển giá 400k. Phòng đôi VIP, 2 giường, 1 giường 1m6 và 1 giường 1m2, có 2 mặt view, cho 3 người lớn giá 550k.

Đặt phòng liên hệ hotline: 0367 720 702

Địa chỉ: 17 Điện Biên Phủ, Tuy Hòa, Phú Yên

+ Nguồn nhạc:
What Child Is This của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/...)
Nghệ sĩ: http://audionautix.com/

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...