Loading...

tay du ki 2010 t1p1

229,763 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Dec 2, 2010

Trang Sina.com hôm nay đã chính thức tuyên bố về việc đạo diễn Trương Kỷ Trung khởi động quá trình tìm kiếm diễn viên cho bộ phim Tây Du Ký phiên bản mới.

Hiện tại, kịch bản phim Tây Du Ký phiên bản mới vẫn chưa hoàn thành. Các nhà làm phim cho biết sẽ tuyển chọn diễn viên theo ba nhóm chính:

- Nhóm nhân vật chính: bao gồm các diễn viên đóng vai bốn thầy trò Đường Tăng (Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng).

- Nhóm thần tiên: Quan Âm Bồ Tát, Phật Tổ Như Lai, Ngọc Hoàng Thượng Đế...

- Nhóm Yêu Quái: Bạch Cốt Tinh, Ngưu Ma Vương...

Bộ phim Tân Tây du ký sẽ do Đài truyền hình Chiết Giang sản xuất. Trương Kỷ Trung làm đạo diễn kiêm giám chế.

Năm 1986, Tây Du Ký đã từng được Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) dựng thành phim dài 25 tập do đạo diễn Dương Khiết thực hiện với dàn diễn viên được đánh giá là rất xuất sắc như Lục Tiểu Linh Đồng, Từ Thiếu Hoa, Trì Trọng Thoại, Chu Lâm, Mã Đức Hoa, Diêm Hoài Lễ...
Bộ phim Tây Du Ký năm 1986 của đạo diễn Dương Khiết đã ăn sâu trong tâm trí khản giả truyền hình, trong đó có cả các thành viên của DAN.

Đây sẽ là một thách thức lớn cho đạo diễn Trương Kỷ Trung cùng e-kíp làm phim Tân Tây Du Ký.

Khi đạo diễn Trương Kỷ Trung tuyên bố thực hiện lại bộ phim được xem là "kinh điển" của truyền hình Trung Quốc này, không ít người hâm mộ tỏ ra lo lắng vì sợ bộ phim sẽ tiếp tục rơi vào bế tắc trong việc tuyển chọn diễn viên như hai "danh tác" Hồng Lâu Mộng và Thuỷ Hử phiên bản mới hiện nay.

Vai diễn được nhiều người trông chờ nhất không ai khác chính là chú khỉ tài phép Tôn Ngộ Không mà theo giới chuyên môn hình ảnh đã gắn liền với Lục Tiểu Linh Đồng của bộ phim năm 1986.

................

Topic này được lập ra để những ai yên mến Tây Du Ký và những ai quan tâm đến bộ phim sắp tới của đạo diễn Trương Kỷ Trung cùng bàn luận, trao đổi và update các thông tin về bộ phim này.

Theo mình được biết, Tân Tây Du Ký sẽ kết thúc quá trình tuyển chọn diễn viên vào tháng 5/2008 và sẽ ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ vào năm 2009.

Các thông tin về quá trình làm phim Tây Du Ký phiên bản mới sẽ được cập nhật thường xuyên trong topic này (thay vì post ở topic Tin tức phim THTQ

Mời các bạn cùng tham gia trao đổi, bàn luận!

Loading...

Advertisement
When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...