Loading...

[Thuyết Minh HD] Vương Đích Nữ Nhân Tập 27 | Beauties Of The Emperor Ep 27

91,765 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Nov 20, 2013

☞ FULL BỘ : https://www.youtube.com/playlist?list...

Vương đích nữ nhân với sự tái hợp của bộ đôi diễn viên Minh Đạo - Trần Kiều Ân đang là tâm điểm chú ý của giới điện ảnh Hoa ngữ.
Vương đích nữ nhân (Người tình của vua - tên tiếng Anh Beauties of Emperor) là bộ phim truyền hình cổ trang lấy bối cảnh thời kỳ Hán Sở tranh hùng do công ty của Vu Chính đầu tư sản xuất.
Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của đông đảo các diễn viên nổi tiếng Minh Đạo, Trần Kiều Ân, La Tấn, Viên San San, với các vai diễn tương ứng ban đầu là Hạng Vũ, Lữ Trĩ, Lưu Bang, Ngu Cơ tuy nhiên sau đó đã phải đổi tên nhân vật do cốt truyện bị làm sai lệch so với lịch sử: Minh Đạo (Vân Cuồng - thay cho nhân vật ban đầu là Tây Sở bá vương Hạng Vũ), La Tấn (Hải Thiên - thay cho nhân vật ban đầu là Lưu Bang), Trần Kiều Ân (Lữ Lạc hoặc Lạc Nhi - thay cho tên ban đầu là Lữ Trĩ hoặc Lữ hậu), Viên San San (Vu Diệu Qua - thay cho tên ban đầu là Ngu Cơ), Trần Hiểu (vai La Phong - thay cho nhân vật ban đầu là Tần Tử Anh), và nhiều diễn viên khác như Phàn Thiếu Hoàng, Đồng Lệ Á, Kim Sa, Hồ Tĩnh, Điền Lượng,...

Vương đích nữ nhân không chỉ xoay quanh sự tranh đấu của các vị nam nhi trên chiến trường mà còn tập trung khai thác cuộc tranh giành quyền lực của những nữ nhân khuynh quốc khuynh thành, tất cả đồng thời kết hợp, tái hiện một trường phong vân Sở Hán tranh hùng.
Lữ Lạc (Trần Kiều Ân đóng) và Diệu Qua (Viên San San đóng) từ nhỏ thân thiết như tỉ muội, bởi cùng yêu đại tướng quân Vân Cuồng (Minh Đạo diễn) nên "chiến tranh" luôn kéo dài giữa hai người phụ nữ. Để có được tình yêu của Vân Cuồng, Lữ Lạc và Diệu Qua đã thể hiện hết mọi tài năng đặc biệt.

Trần Kiều Ân sẽ đảm nhận vai diễn mang hình bóng của Lữ Trĩ hoàng hậu trong Vương đích nữ nhân Giữa Vân Cuồng và Lữ Lạc đã có một chuyện tình lãng mạn
Nhưng sau đó Lữ Lạc lại trở thành nương tử của La Phong
Lữ Trĩ hoàng hậu là hoàng hậu đầu tiên của nhà Hán -- vợ Hán Cao Tổ Lưu Bang. Bà giữ quyền thống trị nhà Hán trong suốt hơn một thập kỷ, là một người phụ nữ trí tuệ nhưng độc ác và chuyên quyền, một "Võ Tắc Thiên thứ hai" trong lịch sử Trung Hoa.

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...