YouTube home National Registration Day
Upload

Loading...

phim Me va Con trai [trailer final]

20,810 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Apr 10, 2012

Phim Mẹ và Con trai

Bộ phim "Mẹ và con trai" kể về câu chuyện Thục Đoan và Thanh Nhàn là hai chị em trong một gia đình trú ngụ ở tỉnh lẻ, nhưng khá giả và nề nếp, cả hai đều xinh đẹp. Năm 20 tuổi, khi còn là sinh viên đại học Văn khoa ở Sài Gòn, Thục Đoan đột ngột "mất tích".
Cha mẹ cô tìm kiếm đủ cách nhưng vô vọng. Gần 10 tháng sau, có một người phụ nữ thiểu số bồng bé trai tìm đến nhà kèm theo lá thư và chuỗi ngọc của Thục Đoan. Cha mẹ cô nhận ra sự việc nhưng không thể nào tìm được Thục Đoan. Phương cách tốt nhất để ổn thỏa gia đình là cha mẹ Thục Đoan bỏ xứ, mang theo Thanh Nhàn và đứa trẻ sơ sinh. Vậy là Thanh Nhàn "làm mẹ" khi cô mới 17 tuổi.
 
Hơn 20 năm sau, bà Thục Đoan tìm bà Thanh Nhàn và hai chị em tái ngộ trong bàng hoàng. Từ đó, bà Thục Đoan về sống cùng thành phố với em gái Thanh Nhàn khi cha mẹ đã mất.
 Bí mật về đứa con trai của bà Đoan (Thành) vẫn được giữ nguyên trong đại gia đình của 2 chị em Thục Đoan - Thanh Nhàn. Trong đại gia đình ấy lại hiển hiện hằng ngày các quan hệ mẹ và con trai... Đó là bà Đoan với Thành, bà Nhàn với Quý, Ngân với Đạt, Mai với Long. Mỗi một đôi "mẹ và con trai" lại là một câu chuyện...
 
Thông điệp của phim xoáy vào câu chuyện cuộc sống hiện tại với nhiều bận tâm ngoài xã hội làm cho quan hệ trong gia đình dễ rơi vào "băng giá". Mỗi người cần quan tâm hơn đến người thân trong gia đình mình.

Trailer edit: Lam Nguyễn

Loading...

Advertisement
When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...