Upload

Loading...

Unit 20: 101 Bai Hoc Tieng Anh Giao Tiep Co Ban - Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản

53,668

Loading...

Loading...

Transcript

The interactive transcript could not be loaded.

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Uploaded on Nov 3, 2010

Giáo viên Anh Văn 15 năm kinh nghiệm dạy AV giao tiếp cấp tốc offline và online, luyện trả lời phỏng vấn xin việc, xin visa, du lịch, du học, định cư nước ngoài.
Tel: 012 9876 8910 (Mr. Sai)
Từ kinh nghiệm bản thân trong quá trình học AV và 15 năm dạy AV và tiếp xúc với người nước ngoài trong môi trường làm việc khác nhau, tôi biết học sinh cần học gì và tôi luôn tìm mọi cách để giúp học sinh học AV hiệu quả.
Vậy phương pháp học VA hiệu quả là gì? Đó là học như người bản ngữ học. Ngoài giao tiếp với người thân và bạn bè, người bản ngữ học ngôn ngữ qua các câu chuyện thú vị và thường tiếp xúc với các nguồn thông tin từ đài, báo, TV. (CNN, BBC, FOX, Discovery, National graphic....)
Từ năm 2014 tới nay tôi bắt đầu dạy tiếng Anh theo phương pháp này và thấy hiệu quả tốt bất ngờ.
Cụ thể là tôi luôn dạy học sinh phát âm chuẩn trước tiên và sau đó dạy qua truyện tranh có audio để học sinh có thể nghe giọng người bản ngữ và tập trung nhiều vào nghe nói, sau khi học sinh nghe nói khá tốt thì tôi lấy thêm tài liệu chủ yếu từ CNN và BBC.
Qua quá trình dạy học tôi thấy học sinh của mình đặc biệt hứng thú với các câu chuyện mà tôi cho trước để nghe ở nhà trước mỗi buổi học. Bản thân tôi cũng rất thích nghe những câu chuyện này. Tôi thấy học VA qua các câu chuyện và các thảo luận về các chủ đề liên qua tới câu chuyện là cách học rất thú vị giúp học sinh của tôi yêu thích và học AV rất hiệu quả.

Nếu bạn muốn học Anh Văn theo phương pháp mới và rất thú vị này xin hãy liên hệ:
Tel: 012 9876 8910 (Mr. Sai)
Email: tienganhchuan100.com@gmail.com

Nhận dạy tiếng Anh tại nhà và công ty.

Loading...

Advertisement
When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...