Loading...

Tẩy chay trà xanh 0 độ (Lemon Green Tea) bị bợn dấm - Xem thêm Ghi chú

814,812 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Mar 7, 2010

Đây hoàn toàn không phải là hàng nhái, hàng giả, sản phẩm của Tân Hiệp Phát 100%. Sản phẩm mua tại siêu thị Metro Biên Hòa. Sau khi kiểm tra lại thì nguyên cả 1 block (6 chai) trong thùng đều bị (các block trước đó làm quà biếu), đoạn video trên hoàn toàn không sử dụng bất kỳ thủ thuật gì (2 chay đã lỡ khui do không để ý, 1 chay tem nhựa niêm phong với nắp chay vẫn còn nguyên vẹn chưa khui, kèm số serial, lô). Sản phẩm mua trước tết âm lịch khoảng 2 tuần. Video thu ngày 07/03/2010, hạn sử dụng trên chai đến ngày 17/12/2010. Tức hạn sử dụng trên chay còn đến 9 tháng kể từ ngày thu video này.

Tham khảo thêm tại đây:
http://www.zing.vn/news/xa-hoi/phat-h...

Lời khuyên: Hãy cẩn thận với các thức uống được quảng cáo là tinh khiết, bổ dưỡng... thực chất là thứ nước gì. Vì sức khỏe của bạn và gia đình, hãy biết lựa chọn sáng suốt, đừng mua những gì quảng cáo muốn bán cho bạn.

Update 01/08/2011:
Đúng là khi ghi đoạn video này lên nhiều người nghĩ rằng tôi làm việc công ty A,B,C... gì gì đó nói chung là đối thủ cạnh tranh. Xin thưa các anh chị rằng tôi cũng chỉ là một người tiêu dùng bình thường, chẳng qua thời gian đó nhà mới mua camera ghi hình dịp cuối năm nên chỉ nảy ra ý định ghi hình lại post chơi. Chẳng ngờ đoạn video này lại được chú ý nhiều đến thế.

Còn chuyện báo nhà trức trách ư? các bạn hãy đọc cái link đi kèm ghi chú ấy, xem hội người tiêu dùng làm được gì, đi kiện cáo chỉ thêm phiền phức vào thân, tôi còn có công việc riêng, gia đình, tay làm hàm nhai. Nghỉ việc nhiều ngày đi tới đi lui để làm đơn kiện mấy thứ vớ vẫn này ư. Hóa chăng nếu có đền bù cho thì cũng mấy thùng trà xanh khác mà bây giờ có biếu không tôi cũng không dám lấy.

P/S: Một số bạn vào đây ăn nói khiếm nhã, chửi tục lung tung, tôi không biết các bạn từ đâu đến và làm vậy nhằm mục đích gì, thể hiện mình là một người vô học trước những người khác đáng tự hào lắm sao. Sản phẩm hình ảnh nó như thế nào tôi ghi lại như thế đấy và post lên, đây là video cá nhân tôi. Nếu ai không thích thì đừng xem, thế thôi.

Update 26/09/2011: Thêm một số sản phẩm đạt "Thương hiệu quốc gia" khác của Tân Hiệp Phát do các member khác post lên:

http://youtu.be/kyLNV9Jg1Uo

http://youtu.be/bWAWCmtr-Po

http://youtu.be/0YOrCLW18OA

http://youtu.be/Gmn2rJWFxa4

Bạn nào nghĩ rằng đây tất cả chỉ là "hàng gian, hàng giả" thì cứ tiếp tục sử dụng nhé, không phải lo lắng gì cả.

Updated 12/02/2015:
Đoạn video này tính ra tôi cũng đã thu được 5 năm. Lẽ ra cũng đã không lên đây cập nhật thêm làm gì nhưng những ngày gần đây đọc báo, thông tin thấy bức xúc quá. Bạn nào chưa biết thì có thể google với từ khóa "Tân Hiệp Phát con ruồi giá 500 triệu" nhé. Xem công ty này hành xử theo kiểu rất ư là "giang hồ" đối với người tiêu dùng thế nào.

Một vài link cho các bạn tham khảo vụ con ruồi 500 triệu này:
- http://petrotimes.vn/news/vn/phong-su...
- http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/22078...

* Một số người bức xúc nên họ đã lên tiếng tương tự:
- http://vietnamnettv.vn/trong-nuoc/tan...
- http://vietnamnettv.vn/trong-nuoc/the...

* Và thêm một bài mới đây trên báo Tuổi Trẻ một người tiêu dùng đã từng đi tù vì chay nước này:
- http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/20150...

Comments • 472

Trần Vivian
Mấy bạn vô Tân Hiệp Phát làm rồi biết đúng hay ko? Nhân viên văn phòng công ty còn khuyên ko nên uống đó. Tôi lên Bình Dương làm từ năm 2010 lúc đó mới lên Bình Dương đi làm dc tặng 0 độ làm quà, lúc đấy có 1 đồng nghiệp cũng dc tặng y chan, nhưng chị ấy lại đem đi bán, chị bảo là nó ko chất lượng như quag cáo hay chỉ tiêu ISO mấy chấm đã đk đâu. Lúc đo ko tin nói làm j có chuyện đó công ty bự chảng mà mần ăn z chắc tiêu lâu rồi. Sau chi ấy nói em ko tin thì thôi. Cuối cùng chị ấy cũng đem bán. Bạn mình lam trong THP đã chứng thực. Và mình đã chứng thực được thứ cợn cợn như con giấm ở trong chai rồi. 4 năm rồi mình ko dùng bất cứ gì liên quan đến THP hết. Mượn câu của tác giả clip "Bạn nào nghĩ rằng đây tất cả chỉ là "hàng gian, hàng giả" thì cứ tiếp tục sử dụng nhé, không phải lo lắng gì cả." 1 người tiêu dùng nhỏ nhoi chả cần vu khống làm gì.
View all 15 replies
Hide replies
N.Y Magjc
Cái này mình đã từng gặp giống như trên, từ đó không bao giờ uống nữa, các bạn thử mua về bất cứ chai nào dù phát hiện bợn hay không lúc chưa mở nắp, sau đó uống 1 nữa khoảng mấy tiếng sau (4-5) sẽ thấy... 
HUNG NGUYEN
Thảo nào....!!! Mình chơi thể thao nên hay ug sf này. Nhưng càng ngày càng giảm ham muốn... sex. Giờ mới biết nguyên nhân... Thanks !
View all 4 replies
Hide replies
Nhung Nguyen
nhiu khi nói xâu cho ng ta thi s..chai chưa mơ nắp co ai kiểm chứng la mo nắp r hay chưa mo nắp k..bịa đặt
Nguyen trung vu
kênh vtc 14 góp phần tiếp tay dìm hàng của THP, toàn tin và bài là của vtc 14, các bạn nên bình tĩnh và nhận định đúng sự việc chứ đừng chỉ vì nghe 1 hoặc 2 người nói trên mạng mà các bạn nghe theo. THP có thể mua chuộc được 1 người 2 người, nhưng không thể nào mua chuộc cả công an tiền gian, bộ y tế hay gì gì đó, sự thật vẫn là sự thật. về việc người kia bị bắt theo tôi nghĩ là đúng đó mang tính chất tống tiền quá rỏ ràng p/s: trần vivian tôi từng lắp lò hơi cho THP và xem quy trình sản xuất. trước khâu đóng chai là 1 quy trình kiểm tra sản phẩm hẳn hoi,  không thể nào có nguyên cái ống hút trong chai number one trong khâu sản xuất như trên mạng đưa tin chốt lại mạng thì thứ gì cũng nói được và làm được nhưng sự thật thì vẫn là sự thật
View all 4 replies
Hide replies
videok32
Lấy đâu ra người mà mưu hại tai Dr. Thanh đó. Nếu đúng tốt thì cần gì phải thương lượng đến 500 chai. Nếu tôt thì làm gì có chuyện hương liệu, chuyện con gián. Chuyện chai nước ống hút. Có ai nói chuyện mua chuộc gì ở đây đâu.
View reply
Hide replies
ú cute
ghê wá
Kuby Kaka
đù nhìn sợ wá .làm chai lấy lại tinh thần
Trần Vivian
Mà clip này đăng năm 2010 mà, nhiều người cmt "thiếu não " quá :)))
bìnhminh đỏ
nhà tui củng mở tiệm tạp hoá cũng nhập về rất nhiều nc ngọc của tân hiệp phát sao tui k thấy con rùi hây có cặn, hây khách hàn đến bào là có thứ dơ bẩn trong đó j hết , người tiêu dùng thỉ vẫn mua uốn âm ầm đấy .... mún tẩy chay nước ngoc của tân hiệp phát không dể vậy đâu, sem đoạn clip nầy thấy chay cúi cùn a, ta k chịu khui ra là biết a nầy có vấn đề tẩy chay theo phong trào rùi coi chừn tết này là con không về đó
When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...