Loading...

แค่รถขวางบ้านแทงกันตาย

1,387,621 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Sep 28, 2011

แค่เรื่องรถขวางทางเข้าบ้านถึงกับเตรียมพร้อมมามีเรื่องกันถึงขนาดนี้...

ไม่น่าเลย....คดีล่าสุดตอนนี้ยังไม่คืบหน้าเนื่องจากฝ่ายที่เริ่มก่อเหตุมีอาชีพเป็นทนาย ...
ได้ส่งคนมาเจรจาหลายครั้งและหลายรอบ เช่น ตำรวจ นักการเมืองท้องถิ่น แม้กระทั่งผู้จักการบิ๊กชีใกล้ๆ ท้ายบ้าน....

ต้นเหตุของเรื่องนี้เกิดจากเรื่องง่ายๆเพียงแค่ร้านขายอาหารอยู่ติดกับบ้านของทนายซึ่งมันมีเรื่องเล็กๆน้อยๆกันมานานแล้ว เช่น รถคนที่มากินอาหารจอดขวางหน้าบ้านแกแกไม่ชอบก็ออกมาด่า ทั้งๆที่เจ้าของร้านจะบอกลูกค้าคนที่มากินอาหารตลอดว่าอย่าไปจอดตรงนั้น ปีใหม่กินเหล้าสังสรรค์แกก็โทรแจ้งตำรวจมาจับ คือถ้ามีอะไรเกิดขึ้นแกจะต้องมาโทษว่าร้านอาหารผิดก่อนเสมอ
ผลก็เลยออกมาอย่างที่เห็นๆกัน มีการถ่ายวีดีโอไปด่าไป เข้าไปด่าในร้านลูกค้าก็นั่งเต็มร้าน
ถ้าเป็นคุณ จะทำยังไง.... อีกอย่าง....ผมลงคลิปนี้ไว้ให้ดูเพราะว่ายังมีร้านอาหารอีกหลายร้านที่มีรถไปจอดขวางหน้าบ้านคนอื่นแต่ก็ยังอยู่ร่วมกันได้โดยไม่มีปัญหา..... การศึกษาสูงบางครั้งก็สู้การที่มีจิตใจเมตตาไม่ได้...

Comments • 1,172

Janewit lounwijitra
แทงคนตายก็ผิดนะ แต่ร้านก็ผิดเต็มๆ และไม่ยอมปรับปรุง ริดรอนสิทธิ์บ้านข้างๆ  อีกฝ่ายคนน้อยกว่าด้วยซ้ำ ในตอนแรกไม่มีการใช้มีด แต่เสื้อเหลือง เล่นเอาไม้ ซึ่งผมถือว่าเป็นอาวุธเข้าไปตีอีกฝ่ายไม่ยั้งเลย โหดมาก เค้าก็เลยแทง ถ้าคุณบอกว่า อีกฝ่ายเป็นทนาย เค้าแค่นำวีดีโอนี้ไปใช้เป็นหลักฐาน ถึงการป้องกันตัวของเค้าได้เลยนะครับเนี่ย อย่าใช้ข้ออ้างเรื่อง รวย เรื่องจน  ถ้าบอกว่า กรูจนนะ เลยริดรอนสิทธิคนรวยได้ ก็ถือว่าโคตรเห็นแก่ตัวครับ ถ้ารู้ว่ามีปัญหา ก็แทนที่จะปรับปรุง จัดที่จอด หรือพนักงานสักคน คอยดูแลเรื่องจอดรถ ไม่ไปขวางบ้านเค้า เรื่องราวก็จบดี ใจเขาใจเรา ไม่ใช่ตูจะเอาแต่ได้ฝ่ายเดียว
บังลี ทัชมาฮาล
พี่เสื้อดำ โครตเจ๋ง อ่ะ 
JK Ripper
ไม่เจอกับตัวไม่รู้หรอกครับ  ขวางหน้าบ้านทุกวันๆ รถเข้าออก ก็ลำบาก ต้องคอยบอกแม้งบ่อยๆก็เบื่อนะ บางทีเจอพวกกวนตีน นานเข้าๆ มันจะสะสม เหนแก่ตัวไอพวกนี้ ยิ่งในซอยเนี่ยมารยาทมีบ้างไหม  กฏหมายควรจัดการพวกนี้หน่อยนะ  จะได้ไม่เกิดเหตุฆ่ากันบ่อยๆ เพราะกฏหมายแม้งพึ่งไม่ได้
View all 2 replies
เกรียน กาก
ผมนี้เจอแม้งทุกวัน
Hide replies
m r
ถ้าออกจากบ้านตัวเองไม่ได้ เข้าบ้านตัวเองไม่ได้มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ต้องยอม ถ้าบอกดีๆแล้วฟังก็ไม่เป็นไรหรอก แต่ถ้ากวนตีน ไม่สนว่าใครเดือดร้อน ผมยอมติดคุกดีกว่าโดนขวางหน้าบ้านไปตลอดชาติ ไอ้พวกเห็นแก่ตัวระวังจะตายไม่รูตัวนะ คนไม่เจอกับตัวเองไม่รู้หรอก
SAi sai
คัยมีหน้าบ้านติดๆกับร้านกับข้าวแบบนี้จะะรู้นิ5555  เขียนป้ายก็แล้ว อาไรก็แล้ว รถลูกค้ามาจอดหน้าบ้าน วัน สอง วันพอทนได้ แต่ถ้าเป็นปีๆ มันเก็บกดน่ะ ไม่ได้เข้าข้างคัยน่ะ บางที มารยาท ให้เพื่อนบ้านมั่ง บอกลูกค้าหน่อย ตรงนี้จอดไม่ได้น่ะ เข้าใจว่าค้าขาย แต่เพื่อนบ้าน จะจอดรถตรงไหน บริเวนจอดรถบ้านเค้า ละลูกค้าไปจอดทับอีก(คนกลับจาที่ทำงานก็เหนือยพออยู่แล้วมามาเจอแบบนี้เหนือยใจ) อย่าที่ บอก สอง สาม วันพอทนได้ ถ้าเป็นปีๆมันก็จะระเบิดแบบนี้ละครับ
puezypimp
นิสัยคน ยอมไม่เป็นเย็นไม่ได้....
zeecanza
อย่าใช้คำว่า "แค่ขวางบ้าน"....ขนคนมาเยอะขนาดนี้ แสดงว่าคงคุยมาไม่รู้กี่รอบ แต่อาศัยว่ากร่างหรืออ้างที่สาธารณะในการจอดขวางทางเข้าบ้านคนอื่นจนเขาทนไม่ไหว
Time Slip
จิตสำนึกมีไหมครับไปจอดขวางหน้าบ้านเขาทำไม เป็นผมผมก็ไม่ยอมครับ ละเมิดสิทธิผม ทำมาหากินแต่เดือนร้อนคนอื่นก็อย่าทำเลย พวกแม่ค้าสกปรก
อลงกรณื โชคโสพิน
ผิดก้ส่วนผิดคับ อย่าด่ารวมน่า
มงคล ศรีเมือง
น้ำใจคนไทย มีมากกว่าสายฝน แต่ใยกลับมาเป็นเช่นนี้ 
Taro Korean
เจ้าของคลิปผิดตั้งแต่ใช้คำว่า "แค่" แล้ว ถ้ามีคนมาจอดรถขวางทางหน้าบ้านคุณทุกวันๆ คุณทนได้เหรอ คุณจะค้าขายก็ทำไป แต่อย่าทำให้คนอื่นเดือดร้อน นี่ทางทนายคงสุดทนแล้วเหมือนกัน ส่งคนมาเจรจาหลายรอบก็ไม่เห็นทางร้านจะแก้ไข ถึงได้บุกมาลุย แล้วเรื่องการศึกษาสูงต่ำนี่มันเกี่ยวอะไร การศึกษาสูงแล้วต้องทนพฤติกรรมที่ไม่ดีของคนที่การศึกษาต่ำกว่าเหรอ ตรรกะใช้ไม่ได้เลยนะคุณ
View all 2 replies
maxsuel gugu
บางคนบอกดีไปก็เท่านั้น. เหมือนบ้านผม. มีรถ2คัน จอดในบ้าน1คัน หน้าบ้าน1คัน. และชอบมีรถกะบะ. มาจอดขวางหน้าย้านทั้งที่บ้านมันมีรถ1คัน. แถมจอดแมร่งไม่เป็นที่เป็นทาง โทษนะ จอดรถเหมือนอยากโดนตีนอะ
Hide replies

to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...