Loading...

Mỹ Viện Làm Móng An Toàn (Safe Nail Salons Pt. 1)

22,378 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Uploaded on Oct 26, 2009

Mỹ Viện Làm Móng An Toàn: Giữ Gìn Sức Khỏe Cho Quý Bạn Và Khách Hàng (Safe Nail Salons: Keeping You and Your Customers Healthy)

Các Mỹ Viện chăm sóc móng đem lại vẻ đẹp và nét thanh lịch cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, đó cũng có thể là một nơi không thật thoải mái đối với nhiều người làm việc ở đó vì phải tiếp xúc nhiều với hóa chất. Là một nhân viên chăm sóc móng, quý bạn sẽ luôn tiếp xúc nhiều với các loại sản phẩm có chứa hóa chất độc hại. Nhiều loại hóa chất có mùi khó chịu và nhiều loại khác có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của quý bạn nếu quý bạn hít vào phổi hay bị dính vào da. Nhiều nhân viên chăm sóc móng biết rằng ngày qua ngày họ làm việc và tiếp xúc với một số sản phẩm chăm sóc móng có thể làm cho da họ bị tổn thương hay làm cho họ cảm thấy bị chóng mặt và say sầm. Thậm chí có thể làm ảnh hưởng đến quá trình hô hấp của họ ngay cả sau khi họ không còn làm việc. Nhưng có nhiều phương thức mà quý bạn có thể ngăn ngừa điều đó! Quý bạn có thể phòng ngừa để tránh những vấn đề có hại cho sức khỏe bằng cách thực hiện một vài việc đơn giản để ngăn ngừa không cho hóa chất dính vào cơ thể của quý bạn. Quý bạn vẫn có thể tiếp tục làm việc và sống một cuộc sống mạnh khỏe, trong khi đem lại niềm hạnh phúc và làm đẹp cho các khách hàng của quý bạn.

(Nail Salons provide beauty and elegance to their clients, but can be an uncomfortable place for the people who work there. Many nail technicians know that working day after day with some nail products causes skin problems or makes them feel dizzy or may affect their breathing even when they arent at work. This is because as a nail technician, you work with products that contain chemicals that may affect your health if you breathe them in or get them on your skin. But there is something you can do about it! In this video we will show you how you can prevent health problems by doing a few simple things to prevent chemicals from getting into your body. You will learn how to continue to lead a healthy life, while making your clients happy and beautiful.)


Đựơc diễn xuất do Ủy ban Y tế Công cộng Boston Dự Án Mỹ Viện Làm Móng An Toàn
(Produced by the Boston Public Health Commission Safe Nail Salons Project)

  • Category

  • License

    • Standard YouTube License

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...