Loading...

Kính Áp Tròng Hàn Quốc Cao Cấp Wennie Uy Tín + Chất Lượng

8,319 views

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Jan 17, 2017

Trong khoảng vài năm trở lại đây, kính áp tròng Hàn Quốc cao cấp đã trở thành một khái niệm quen thuộc với các bạn trẻ. Dù bạn cận hay không cận, cũng đều có thể kết thân với loại kính áp tròng này, bởi những điểm cộng của nó về mặt thẩm mỹ cũng như tính tiện dụng trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn đã thật sự hiểu rõ về loại kính áp tròng Hàn Quốc? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn xác thật hơn về kính áp tròng cao cấp.

👉 Xem ngay website kính áp tròng số 1 VN : http://lensmat.vn/

✔ Nguồn gốc và cách phân loại kính áp tròng Kính áp tròng Hàn Quốc là một loại thấu kính mỏng được làm từ chất dẻo, làm cong mặt sau để khớp vừa với giác mạc. Kính áp tròng cao cấp sẽ được đặt trực tiếp lên con ngươi của mắt. Có rất nhiều loại kính áp tròng khác nhau, song phổ biến nhất vẫn là 3 loại: kính áp tròng Hàn Quốc loại cứng, kính áp tròng loại mềm và giãn tròng. Loại kính phổ biến và được tin dùng nhất hiện nay chính là kính mềm, bởi cấu tạo mềm đặc trưng, giúp tạo được cảm giác dễ chịu cho mắt.

✔ Thời hạn sử sụng của kinh áp tròng Thời hạn sử dụng của kính áp tròng Hàn Quốc được chia làm 2 loại: Kính áp tròng 1 ngày và kính áp tròng dài ngày.
Đối với loại kính áp tròng Hàn Quốc 1 ngày, bạn sử dụng trong vòng từ 8 đến 14 tiếng trong ngày rồi bỏ đi. 
Đối với loại kính áp tròng dài ngày cũng có rất nhiều loại như kính 2 tuần, kính 1 tháng hay kính 3-6 tháng. 

✔ Những lợi ích của kính áp tròng mang lại Bên cạnh chức năng cải thiện tầm nhìn cho người bị cận tương tự như các loại kính gọng ( các loại kính cận thị, viễn thị, hay loạn thị) thì kính áp tròng còn có nhiều điểm cộng mà kính gọng không hề có. Nó bao gồm:

- Tính thẩm mỹ: kính áp tròng Hàn Quốc sẽ mang lại cho người đeo một vẻ ngoài xinh xắn, rạng rỡ nhưng vẫn đảm bảo được tầm nhìn. Chưa kể đến việc, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu mắt sao cho hợp với gương mặt cũng như phong cách riêng của bản thân.

- Không bị hạn chế khi luyện tập thể thao: Với kính áp tròng cao cấp, bạn có thể thoải mái tham gia các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền mà không cần phải lo lắng đến vấn đề, chiếc kính sẽ làm rào cản.

- Không gây vướng víu: Cảm giác vướng víu, nóng nực chính là điểm chung của nhiều bạn bị cận mắc phải khi đeo kính gọng. Chính vì thế sự ra đời của kính áp tròng Hàn Quốc, sẽ là giải pháp cho những nỗi bất tiện kia được xoá bỏ.

👉 Xem ngay facebook kính áp tròng số 1 VN : https://www.facebook.com/lensmat.vn/ Có lẽ với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, bạn đã hiểu thêm về loại bảo bối mang tên kính áp tròng cao cấp rồi đúng không. Nếu bạn muốn kết thân với loại kính áp tròng này, nhưng chưa biết nên chọn lựa địa chỉ nào để gửi gắm niềm tin, thì gợi ý dành cho bạn chính là Lens Mắt Hàn Quốc Cao Cấp – Wennie. Đến với, Lens Mắt Hàn Quốc Cao Cấp – Wennie khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ để lựa chọn được loại kính áp tròng Hàn Quốc phù hợp nhất với mình. Đặc biệt, miễn phí giao hàng Hồ Chí Minh, đối với đơn hàng trên 200.000đ. Hãy liên hệ ngay với Lens Mắt Hàn Quốc Cao Cấp – Wennie để sắm về cho mình những bộ kính áp tròng Hàn Quốc, đẹp nhất và chất lượng nhất.

Loading...


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...