Loading...

Trailer Tử thoa kỳ duyên 13 mins 1/3

15,194 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Jan 19, 2013

Bộ phim truyền hình Tử thoa kỳ duyên của đạo diễn Đàm Tiếu với sự tham gia diễn xuất Lâm Phong, Diệp Tuyền, Trình Thành, Trần Di Dung, ... đã chính thức đóng máy tại Hoành Điếm, chuyển sang giai đoạn làm hậu kỳ. Đoàn phim cũng công bố poster và trailer đầu tiên của phim với độ dài 13 phút.

Có 2 poster được công bố, 1 bản tập thể với sự xuất hiện toàn bộ các nhân vật chính Lâm Phong (Hoàng sam khách), Diệp Tuyền (Hoắc Tiểu Ngọc), Trình Thành (Lí Ích), Trần Di Dung, Uyển Quỳnh Đan, Kim Yến Linh, Trương Thiên Kỳ. Poster còn lại tập trung vào 2 nhân vật chính của Lâm Phong và Diệp Tuyền. Phía bên cạnh mỗi poster có dòng đề tự "Thế gian an đắc lưỡng toàn pháp, bất phụ Như Lai bất phụ khanh" (thế gian có được phương pháp vẹn cả đôi đường, không phụ Như Lai chẳng phụ người?) cho thấy quan hệ tình cảm ngược luyến sâu sắc giữa hai người.

Nói về Tử thoa kỳ duyên, Diệp Tuyền cho biết cô và Lâm Phong hợp tác trong phim này giống như một bản "nâng cấp" của Tái sinh duyên. Trong phim chúng tôi diễn từ lúc tuổi trẻ đến lúc có tình cảm sâu sắc. Lúc còn ngây thơ thì thật đáng yêu, mà đến lúc ghi lòng tạc dạ thì khiến cho người không khỏi rơi lệ.

Nói về nhân vật Lí Ích do Trình Thành đảm nhận, Diệp Tuyền cho biết đây là do đạo diễn Đàm Tiếu lựa chọn từ rất nhiều sao nam. Nhà sản xuất Diệp Tuyền đối với biểu hiện của Trình Thành trong phim không ngừng khen ngợi: vượt xa rất nhiều rất nhiều so với mong đợi, về diễn xuất và khí chất không hề thua kém Lâm Phong.

http://kites.vn/thread/tu-thoa-ky-duy...

Loading...

Advertisement
When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...