Loading...

Quảng cáo máy lọc nước Kangaroo - Máy lọc nước hàng đầu Việt Nam

49,217 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on May 29, 2011

Quảng cáo máy lọc nước Kangaroo gây khó chịu cho người xem truyền hình

Quảng cáo phản cảm, máy lọc nước Kangaroo bị "anti"

Dân Việt -- Trong lúc dư âm của trận chung kết trong mơ giữa MU và Barca đang dần khép lại thì làn sóng "anti" máy lọc nước Kangaroo do quảng cáo phản cảm vẫn đang sôi trào trong cộng đồng mạng.

Quảng cáo xen giữa một bộ phim, một gameshow hay một trận bóng đá là điều vốn đã chả ai chờ đợi. Vậy nên không mấy khó hiểu khi quảng cáo theo kiểu "Uỳnh! Kangaroo - Máy lọc nước hàng đầu Việt Nam" lặp đi lặp lại liên tục vào thời điểm nghỉ giữa hai hiệp đấu của trận chung kết cúp C1 châu Âu lại gây phản cảm đối với người xem đến thế.

Chỉ với một câu slogan đơn điệu đi kèm theo tiếng "nổ" inh tai để tạo hiệu ứng âm thanh mạnh, theo thống kê của cư dân mạng, đoạn quảng cáo này đã được lặp lại tận 54 lần trong một đêm, khiến cho hàng triệu tín đồ của túc cầu giáo đã phải chịu trận với cảnh xem quảng cáo như "lấy bùa đập vào đầu".

Thế nên qua một đêm, thương hiệu máy lọc nước Kangaroo bỗng nhiên "nổi như cồn". Thành viên của nhiều diễn đàn và các trang chia sẻ tin tức như: ttvnol, webtretho, linkhay, vozforum, muare,... phải tạo hẳn topic để thể hiện nỗi bức xúc của mình. Hàng loạt hội những người phát cuồng vì thương hiệu này đã được lập ra trên Facebook, thu hút hàng nghìn người tham gia.

Mặc dù "nổi tiếng" nhanh chóng, nhưng tiếc là sức lan tỏa của hiệu ứng "Uỳnh! Kangaroo - Máy lọc nước hàng đầu Việt Nam" lại đi theo hướng tiêu cực, khi cư dân mạng đồng loạt kêu gọi nhau tẩy chay sản phẩm này. Thành viên Vikhoa Kylin của mạng xã hội Facebook đúc rút: "Kangaroo" đã có 1 đêm thành công hơn cả Barca. Chỉ sau 1 đêm, số người biết "máy lọc nước hàng đầu VN" đã lên đến 1 con số kỷ lục, và số lượng người ghét cũng tương đương. Mình mà có phải đi mua máy lọc nước thì thề là bỏ cái nhãn hàng này qua 1 bên.

Lời chia sẻ này ngay lập tức đã được rất nhiều người bấm "like" đồng tình. Thành viên Trần Tiến Đắc còn phân tích thêm: Oan ức cho con chuột túi, tội nghiệp hàng triệu khán giả bóng đá VN bị đóng đinh bộp bộp liên tục vào đầu. Xét về mặt ấn tượng đọng lại, không thể thành công hơn!

Bên cạnh rất nhiều bình luận gọi đây là "thảm họa của quảng cáo Việt", một loạt những đoạn chế quảng cáo "vui tính" cũng từ đó mà ra đời: "Kangaroo - máy chọc tức hàng đầu Việt Nam", "Kangaroo - doang nghiệp nguy hiểm nhất Việt Nam"... Thậm chí, cư dân mạng còn nhanh nhẹn chế cả truyện Doraemon lấy cảm hứng từ đoạn quảng cáo này. Trong đó, những âm thanh khó nghe theo kiểu "Uỳnh! Kangaroo - Máy lọc nước hàng đầu Việt Nam" được ví như... giọng ca bò rống của Chaien.

Linh Khánh

  • Category

  • License

    • Standard YouTube License

Loading...

Advertisement
When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...