Loading...

Bằng chứng các thành viên T-Ara 'ăn hiếp' Hwayoung

1,642,391 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Aug 4, 2012

Facebook News :http://on.fb.me/Kub3fj
Với những hình ảnh này cùng lời "tố" của một vũ công nhảy phụ đạo, có vẻ như việc Hwa Young bị các thành viên còn lại "đánh hội đồng" không phải là không có cơ sở.

Hôm qua, 31/7, 1 ngày sau khi bị loại ra khỏi T-ara, Hwa Young đã nói lời xin lỗi người hâm mộ trên blog.

"Gửi tới các fan, những người đã yêu quý tôi cho đến tận lúc này, tôi xin lỗi vì đã khiến các bạn phải thất vọng. Hãy cùng dừng lại và trông chờ vào con người trưởng thành hơn của chúng ta trong tương lai. Tôi thành thật xin lỗi vì đã khiến các bạn phải lo lắng trong thời gian này. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi tới công ty Core Contents Media. Lần tới, tôi sẽ nói lời chào tới các bạn với một hình ảnh tốt hơn" - Hwa Young viết.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng vẫn có bí mật sau lời nhắn của Hwa Young, bởi lẽ các chữ cái đầu trong lời nhắn của thành viên T-ara ghép lại thành câu "Chỉ có fan mới hiểu". Không ít người hâm mộ cho rằng Hwa Young viết câu này dưới sức ép của chính công ty quản lý Core Contents Media.

Hiện tại, nội bộ T-ara lục đục vẫn đang là scandal nóng của showbiz Hàn vì nó khiến người hâm mộ có một cái nhìn khác về hình ảnh của các nhóm nhạc đằng sau hình ảnh lung linh mỗi khi xuất hiện trước công chúng.
Với những lí do thiếu thuyết phục từ công ty quản lý CCM của T-Ara về việc Hwayoung phải đột ngột rời nhóm, cư dân mạng đã vào cuộc và tìm được không ít bằng chứng để chứng minh rằng lí do dẫn đến vụ việc lần này không phải từ Hwayoung (như CCM đã tuyên bố) mà từ chính cách hành xử không đẹp của các thành viên T-Ara đối với "người đến sau" của nhóm

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...