Loading...

[Tin cấm TQ] Hồ Cẩm Đào giải mã 5 hồ sơ

5,956 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Apr 24, 2013

Theo tiết lộ tạp chí "Động Hướng" Hồng Kông tiết lộ, nội dung hồ sơ hủy bỏ lệnh mật đề cập đến tình trạng nhân viên chết bất thường xảy ra trong nước từ ngày 01/10/1949 đến cuối tháng 12/1992, tình trạng mà các tài liệu tình báo tuyệt mật, cơ mật và bảo mật của quân đội chính phủ Đảng Cộng Sản Trung Quốc và quốc gia bị lấy cắp và tiết lộ ra ngoài, cùng những vụ nhân viên các ngành quân đội Đảng Cộng Sản Trung Quốc và nhân viên công chức gặp phải xung đột, tấn công vũ trang và các vụ ám sát.

Theo báo cáo, theo một phần tài liệu được giải mã cho thấy, trong vòng 33 năm có 3447 vụ xung đột bạo lực vũ trang, tấn công quân đội chính phủ Đảng cộng sản Trung Quốc và ban ngành liên quan. Tình hình các lãnh đạo Đảng Cộng Sản Trung Quốc bị tấn công và ám sát như sau: quân đội cấp tỉnh 35 người, địa phương 216 người, cấp huyện 1645 người.

Tình hình lãnh đạo cao cấp của Trung cộng gặp phải các vụ xung đột, tấn công bạo lực vũ trang như sau: nhằm vào Mao Trạch Đông có 35 vụ, Lưu Tiểu Kỳ gặp 12 vụ, Chu Ân Lai 17 vụ, Chu Đức 9 vụ, Lâm Bưu 8 vụ, Đặng Tiểu Bình 11 vụ, Tống Khánh Linh 4 vụ, Hoa Quốc Phong 3 vụ, Hồ Diệu Bang 2 vụ, Vạn Lý 2 vụ, Dương Thượng Côn 3 vụ.

Nước Nga chỉ ra hợp đồng mua bán vũ khí Trung -- Nga mà Đài truyền hình Trung Ương báo cáo là không đúng sự thật.

Theo bài viết ngày 25/3 trên mạng "Tiếng nói nước Nga" cho biết "Đài truyền hình Trung Ương " Trung Cộng báo cáo về hợp đồng mua bán vũ khí quan trọng liên quan tới quân đội Nga là không đúng sự thật.

Bài viết cho biết theo "Đài truyền hình Trung Ương" vào đêm trước khi Tập Cận Bình đến thăm Nga, những nội dung về việc ký kết hợp đồng mua bán vũ khí với quân đội Nga đều là thực tế mà ai ai cũng biết. Nhưng do bản báo cáo dùng từ không chính xác và nhiều hãng đưa tin nên càng lan truyền càng sai, kết quả tạo thành trò cười cho quốc tế.

Bài viết chỉ ra, thực tế mà Trung-Nga ký kết bàn thỏa thuận tương tự, vào tháng 6 năm trước các hãng thông tấn Nga đã từng đưa tin. Lỗi rõ nhất trong báo cáo chính là "Đài truyền hình Trung Ương" đã kết nối vụ đàm phán mua bán vũ khí với cuộc viếng thăm lần này của Tập Cận Bình.

Người đưa tin bên quân đội Nga đã tiết lộ với Hãng thông tấn ITAR-TASS rằng Tập Cận Bình và Putin gặp mặt nhưng căn bản không đề cập đến việc thỏa thuận hợp tác kỹ thuật quân sự.

"Tiếng nói nước Nga" cho biết, thực tế cuộc đàm phán về tàu ngầm Su-35 và Amur -1650 vẫn còn trong giai đoạn khởi đầu. Hơn nữa những hợp đồng này kỳ thực cũng hoàn toàn khác với việc "Đài truyền hình trung ương" thổi phồng là đơn đặt hàng mua bán vũ khí lớn nhất giữa Trung Quốc và Nga trong 10 gần đây.

Trung Cộng phán quyết 20 người đàn ông Ngô Duy Nhĩ phạm trọng tội làm chia rẽ quốc gia.

Chính quyền Trung Cộng đã phán quyết 20 người đàn ông Duy Ngô Nhĩ án tù vì tội tham gia tổ chức khủng bố và tội chia rẽ quốc gia, nghiêm khắc nhất là án tù chung thân.

Biên tập/ Chu Ngọc Lâm

Facebook: http://www.facebook.com/NtdVietnamese

Subscribe: http://www.youtube.com/subscription_c...

Loading...

Advertisement

to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...