Upload

Loading...

TodayTV - Cuộc Chiến Quái Vật - 21h CN 15/05/2011

617,025 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Uploaded on May 12, 2011

"Cuộc chiến quái vật" - Ai thắng, ai thua?

"Cuộc chiến quái vật" tái hiện một cuộc chiến khốc liệt nhất của người ngoài hành tinh và dã thú. Khi con tàu vũ trụ hạ cánh bất ngờ trên những ngọn đồi ở một trị trấn nhỏ, thì người hành tinh đã thoát ra..

Có thể nói, cuộc chiến giữa người ngoài hành tinh và Dã thú là cuộc chiến man rợ và đầy hận thù nổi tiếng nhất trong lịch sử của điện ảnh Hollywood. Trong những phần tiếp theo, cuộc chiến của những sinh vật ngoài hành tinh lại tiếp tục diễn ra, đe dọa sự sống của những người dân vô tội ở thị trấn nhỏ Colorado.

Đặc biệt, sự xuất hiện của một loài quái vật lai giữa dã thú và người ngoài hình tinh, thì sự sống của loài người chưa bao giờ bị đe doạ hơn thế.

Khi cuộc chiến của những sinh vật ngoài hành tinh diễn ra, con người ở đây trở thành mục tiêu cho chúng. Cảnh sát trưởng Ortiz, một cựu chiến binh trong chiến tranh Iraq và một vài thiếu niên phải cố gắng để ngăn chặn cuộc chiến đẫm máu và đập tan âm mưu của kẻ thù.

Phim được phát sóng vào lúc 21h ngày Chủ nhật 15/5/2011 trên TodayTV trong chương trình phim Hollywood cuối tuần. Mời các bạn đón xem!

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...