Loading...

☭Chém gió bang☭ - Những ai chủ mưu đứng đằng sau vụ Thái Hà

102,095 views

Loading...

Loading...

Transcript

The interactive transcript could not be loaded.

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Jan 26, 2010

Vụ Thái Hà là sản phẩm của lũ lưu vong, nhận tiền ngoại bang để vào mua chuộc, lôi kéo lũ con chiên ngu si, phá hoại lợi ích dân tộc.
Nhà nước đã quá nhân đạo với bọn này, nếu tôi lãnh đạo, tôi sẽ không nỡ lòng nào bỏ chúng vào tù mà sẽ đem bắn bỏ cho khỏi phí cơm gạo của nhân dân. VN vốn là 1 nước đông dân, chết bớt đi những kẻ phản quốc, ngu si, cuồng tín, hay lũ báo đời thì đó quả là 1 niềm hạnh phúc.

Comments • 171

duc tran
Đúng như thời sự đưa tin.bọn phản động rất hung hăng..ngu..và bình luận nông cuồng.đúng là chỉ được chém gió trên internet.
Hoàng Long Đặng
Xã hội bây giờ tuy mục nát thật . Nhưng những bọn ngu muội còn mục nát hơn. Những đứa nào có ý định bán nước hãy nghe đây, VN la nước tuy còn nghèo nhưng còn hơn gấp vạn các nước khác nếu chúng mày có ý định bán nước khác gì chấp nhận làm chó cho những nước đô hộ. Ăn cơn gạo của VN chứ không tội gì ăn cơm chó cho các nước khác.
luuduc hoa
gô cổ hết chúng nó vào toàn bọn phản động bọn này éo giúp được gì cho xã hội toàn thành phần cặn bã cần tiêu diệt ko nó lại đẻ trứng!
Tung Le
Tôn giáo bản địa của chúng ta là đạo Phật cơ mà
CSDTV TRUYENHINH CUOC SONG DEP
lu cuop dat dat va mat nhan tinh bon may roi mot ngay nao do rat the tham.dung dai dot noi khong thanh co lu bon may se bi cat luoi va trung tri thich dang
dongchitot
"VN la nước tuy còn nghèo nhưng còn hơn gấp vạn các nước khác" Tại sao VN vẫn còn nghèo ? Còn nghèo thì tại sao Con cháu Đảng có trăm ngàn đô la đi mỹ du hí vậy ? Hơn vạn nước khác Nào ?
Viet Le
dkm...dem bọn nay ban' het'
tan dat
dem ban het la vua
Nin Loner
chả thấy ai công nhận cả mà ngũ hổ tướng nói ra k biết xấu hổ à.đúng là tự mình kèn trống.
Kênh giải trí tin tức tổng hợp
bọn lưu vong thúi 
When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...