Loading...

Lễ kí hợp đồng đầu tư xây dựng British University Vietnam tại Ecopark

827 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Jun 10, 2013

Theo hợp đồng hợp tác, dự án xây dựng British University Vietnam sẽ được thực hiện trên 6,5 ha đất nằm trong Khu đô thị sinh thái Ecopark bao gồm: khu giảng đường, nghiên cứu và khu thể thao phức hợp cho các hoạt động giáo dục thể chất như sân bóng, sân tennis, bể bơi... Đây là trường đại học quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, có cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Anh, nhằm cung cấp một môi trường học tập, nghiên cứu và giảng dạy hiện đại.
Dự án sẽ sử dụng kiến trúc sư và dịch vụ giám sát xây dựng quốc tế cho việc thiết kế và thi công khu trường đại học. Tất cả các công đoạn thiết kế, thi công và giám sát đều do các nhà thầu nước ngoài đảm nhận. Dự kiến tiến độ thiết kế và xây dựng giai đoạn một trong vòng 36 tháng và chính thức đi vào hoạt động tại Ecopark vào năm 2014. Tổng chi phí xây dựng trường là 40 triệu USD với quy mô cho phép đào tạo 10.000 sinh viên.

  • Category

  • Song

  • Artist

  • Licensed to YouTube by

    • SME (on behalf of Windham Hill/Legacy); CMRRA, Sony ATV Publishing, SOLAR Music Rights Management, UMPG Publishing, UBEM, ASCAP, and 12 Music Rights Societies

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...