Loading...

dong dien xoay chieu b11 p1+2

156 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Mar 8, 2012

Chuyên Toán: Thầy nhận dạy đúng 2 lớp, mỗi lớp 10 em, học sinh lớp 10 hoặc lớp 11, hoặc lớp 12 hoặc LTĐH, học trực tiếp qua mạng internet như bên link này, các em mở link này ra xem để biết cách thức học như thế nào http://www.youtube.com/watch?v=daQTaO... nhận học sinh ở bất kỳ tỉnh nào.
- Các em vào đây http://trungtamtainangtre.edu.vn/ học thêm miễn phí nhé có đầy đủ các bài giảng của các môn ở Trung học phổ thông đấy.
- Các em có thể vào link dưới đây để xem các bài giảng đã có sẵn của Thầy rồi các em nhé http://www.youtube.com/results?search....
- Bắt đầu từ nay Thầy sẽ dạy đầy đủ các chuyên đề trong đề thi Đại học rồi đăng lên liên tục, các em không có điều kiện học trực tiếp thì hãy thường xuyên lên để được học và theo kịp chương trình trên trường và có được kiến thức tốt nhất để chuẩn bị tốt cho kỳ thi Đại học sang năm. Chúc các em học tốt, thân chào các em!
- Nếu có gì không hiểu các em có thể vào đây để hỏi bài Thầy nha, khi nào rảnh Thầy sẽ trả lời liền
https://www.facebook.com/cam.nguyen.1...
Có lớp luyện thi nội trú bao vào Đại học, làm hợp đồng, ra công thứng, cam kết vào Đại học mới nhận nhận học phí. Nếu không vào được Đại học thì xem như học miễn phí hoàn hoàn 1 năm học.

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...