Upload

Loading icon Loading...

This video is unavailable.

Kính Vạn Bông : Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to like Kênh Video TTĐT Nguyễn Tấn Dũng's video.

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to dislike Kênh Video TTĐT Nguyễn Tấn Dũng's video.

Sign in to YouTube

Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to add Kênh Video TTĐT Nguyễn Tấn Dũng's video to your playlist.

Published on Sep 15, 2012

Xem tin tức mới nhất của Thủ Tướng: http://nguyentandung.org/

Cùng với độ hot của clip "Kính vạn bông" vốn thu hút trên 1 triệu lượt xem kể từ ngày ra mắt hôm 4.9, cô giáo trong clip được dân mạng "like" kịch liệt, đặc biệt là với bài giảng: "Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam".

Đoạn clip dài khoảng 11 phút, tung ra đúng dịp khai trường 2012, lấy tên Kính vạn bông, phỏng theo tên tác phẩm Kính vạn hoa của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Dù clip khá dài đối với dạng clip ngắn trên mạng xã hội nhưng nhiều khán giả cho biết không thể rời mắt khỏi màn hình nhờ chất hài hước, dễ thương đúng điệu học trò và những tình huống bất ngờ đến khó đỡ.


Danh tính cô giáo trong clip cũng nhanh chóng được dân mạng truy ra nhờ cá tính đặc biệt và ngoại hình dễ thương. Đó là cô bạn 9X tên Trương Quý Nhi, sinh 1993, hiện là sinh viên của trường Đại học Sư Phạm TP.HCM.

Trương Quý Nhi từng tham gia khá nhiều hoạt động xã hội như hội từ thiện giúp đỡ trẻ em mồ côi và khuyết tật, mùa hè xanh, tiếp sức mùa thi... "Cô giáo Kính vạn bông" cũng "bỏ túi" khá nhiều giải thưởng như Giải 3 Diana làm điều tôi yêu, Top 10 Missy Avon, Top 12 Sắc màu Vaio...

Trong clip Kính vạn bông, có lẽ vì học ngành sư phạm nên Trương Quý Nhi vào vai cô giáo cực ổn, nghiêm nghị, "đanh đá" kiểu dễ thương và am hiểu những chiêu "nhất quỉ nhì ma" của đám học trò.

Được biết, cô nàng 9X năng động này sẽ tham gia cuộc thi Miss Teen 2012. Hiện thông tin cá nhân của Trương Quý Nhi đã được cập nhật trên trang web chính thức của cuộc thi, và được dân mạng kháo nhau theo dõi "cô giáo" đáng yêu này.

  • Category

  • License

    Standard YouTube License

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Loading icon Loading...

Ratings have been disabled for this video.
Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.

Loading icon Loading...

Advertisement
Loading...
Working...
to add this to Watch Later

Add to