Loading...

HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI

15,718 views

Loading...

Loading...

Loading...

Rating is available when the video has been rented.
This feature is not available right now. Please try again later.
Published on Apr 8, 2013

VÒNG CHUNG KHẢO BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI - ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ NHẤT

Diễn ra từ tháng 8/2012, trải qua các vòng thi tại cơ sở với sự tham gia của 381 thí sinh của 247 chi bộ cơ sở và chi bộ trực thuộc, sáng ngày 5/4/2013 vòng chung khảo Hội thi Bí thư chi bộ giỏi - Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa đã được tổ chức. Đồng chí Nguyễn Tấn Tuân- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã đến dự. Hội thi đã diễn ra nghiêm túc, chặt chẽ và có hiệu quả cao. Đặc biệt, hội thi đã tạo ra đợt cao điểm sinh hoạt chính trị có sức lan tỏa sâu rộng trong các tổ chức cơ sở Đảng.
Sau vòng thi sơ khảo 11 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào tham dự vòng chung khảo. Ở vòng thi này, các thí sinh tập trung thi 2 nội dung là thuyết trình và xử lý tình huống xung quanh các chủ đề về thực tiễn công tác sinh hoạt đảng ở cơ sở, vai trò của người Đảng viên trong sự nghiệp đổi mới, công tác xây dựng Đảng... Phần thi của các thí sinh thể hiện sự sáng tạo, khả năng phân tích, tổng hợp và xử lý tình huống tốt, và đây sẽ là cơ sở giúp mỗi thí sinh học tập kinh nghiệm để vận dụng vào thực tiễn sinh hoạt đảng ở cơ sở.
Mục đích lớn nhất của hội thi là bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về Đảng và công tác xây dựng Đảng, kinh nghiệm hoạt động thực tiễn cho đội ngũ cấp ủy, bí thư chi bộ. Qua đó, tăng cường đổi mới và nâng cao chất lượng của các tổ chức đảng trong đảng bộ khối theo hướng vừa phát huy dân chủ, vừa tăng cường kỷ cương, kỷ luật trong đảng, khắc phục tính hình thức, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ và chất lượng của đội ngũ đảng viên. Đây cũng chính là thành công lớn nhât mà Hội thi đạt được trong lần đầu tiên tổ chức.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc nhất./.

THU HƯƠNG
ĐÀI PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH KHÁNH HÒA

Loading...

When autoplay is enabled, a suggested video will automatically play next.

Up next


to add this to Watch Later

Add to

Loading playlists...